Bộ tứ "Tiên kiếm 3" mừng rỡ tái ngộ, Hồ Ca mặt méo xệch khi bị Hoắc Kiến Hoa - Lưu Thi Thi tổng lực "troll"

Nhã An, Theo Helino 22:58 23/11/2019

Xuất hiện chung sự kiện, bộ tứ "Tiên kiếm 3" gồm Hoắc Kiến Hoa, Hồ Ca, Lưu Thi Thi và Viên Hoằng khiến các fan vô cùng xúc động.

Lễ trao giải Kim Kê diễn ra tối ngày 23/11 không chỉ là sự kiện cạnh tranh nhan sắc của các mỹ nhân trong giới mà còn là nơi các thế hệ nghệ sĩ từ lớp gạo cội cho tới lớp 9X - 10X cùng giao lưu, học hỏi. Khoảnh khắc được nhiều netizen xúc động, truyền tay nhau chia sẻ chính là hình ảnh bộ tứ diễn viên của "Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3" gồm Hoắc Kiến Hoa, Lưu Thi Thi, Viên Hoằng, Hồ Ca cùng nhau tề tựu, ngồi cạnh bên nhau, cùng "troll nhẹ" Thánh Ế họ Hồ.

Bộ tứ Tiên kiếm 3 mừng rỡ tái ngộ, Hồ Ca mặt méo xệch khi bị Hoắc Kiến Hoa - Lưu Thi Thi tổng lực troll - Ảnh 1.

Hoắc Kiến Hoa, Hồ Ca, Viên Hoằng và Lưu Thi Thi khiến các fan nức lòng vì màn tái ngộ sau 10 năm bộ phim lên sóng

Bộ tứ Tiên kiếm 3 mừng rỡ tái ngộ, Hồ Ca mặt méo xệch khi bị Hoắc Kiến Hoa - Lưu Thi Thi tổng lực troll - Ảnh 2.

Biểu cảm 3 diễn viên cố tình trêu chọc Hồ Ca khiến netizen thích thú

Trong đoạn clip chia sẻ cảm nhận sau đó, Hồ Ca ban đầu còn vô cùng hào hứng vì cho biết, anh không hề biết sẽ gặp được 3 người bạn đồng nghiệp thân thiết tại đây: "Chúng tôi đều đã trưởng thành hết cả rồi đây này". Vậy nhưng, gương mặt của Hồ Ca đang vui tươi bỗng dưng "méo xệch" vì bị Viên Hoằng đùa: "Sự thật ở đây là chỉ có chúng tôi (chỉ sang Lưu Thi Thi) là trưởng thành thôi, còn anh ấy thì chưa đâu". Lúc này Hồ Ca mới lúc túng: "À đúng rồi còn có người ngồi cạnh tôi đây nữa. Là Hoắc Kiến Hoa. 3 người họ đúng là đã trưởng thành rồi". Lưu Thi Thi ngồi bên cạnh khi nghe được "nỗi lòng" của Hồ Ca cũng phải bật cười.

Gương mặt Hồ Ca ban đầu còn rất tươi vui

Sau đó là "méo xệch" vì bị 2 người bạn "troll" chuyện "vẫn còn non và xanh lắm" khi chưa chịu lập gia đình

Phía dưới đoạn clip này, nhiều fan cũng bày tỏ sự sốt ruột: "Cả 3 người họ đều đã lập gia đình và sinh con đẻ cái hết cả rồi. Còn mình anh thôi đó Hồ Ca", "Hồ Ca mà lấy vợ thì cả showbiz này sẽ mừng lớn luôn đó", "Chưa lấy vợ nên vẫn chỉ được tính là thanh niên choai choai thôi nha haha",...

Nguồn: Sina, Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sử dụng công nghệ 3D, phục dựng thành công khuôn mặt linh mục đã qua đời 900 năm trước

    Nhờ công nghệ 3D, các nhà khoa học đã phục dựng thành công khuôn mặt của một vị linh mục Công giáo đã qua đời cách đây 900 năm.
  • Đọc thêm