Liên hoàn phốt của Hồ Ca bất ngờ bị đào lại: Coi thường phụ nữ, khiếm nhã với Lưu Thi Thi, lăng nhăng không chung thuỷ

Beaver, Theo Helino 07:17 17/10/2019

Có người còn cho rằng: “Hồ Ca tài đức song toàn như vậy, chắc ngoài tự bôi đen bản thân thì chẳng ai có thể bôi đen nổi anh ấy”. Thế nhưng, có thật sự như vậy hay không?

Trong mắt rất nhiều người, Hồ Ca có thể nói là 1 ví dụ điển hình của 1 ngôi sao hoàn hảo. Nam diễn viên còn thường xuyên khiến cư dân mạng phải phì cười với những bức ảnh selfie tự dìm hàng, đậm chất "nam thần kinh" hay màn giả gái xuất thần của mình. Có người cho rằng: "Hồ Ca tài đức song toàn như vậy, chắc ngoài tự bôi đen bản thân thì chẳng ai có thể bôi đen nổi anh ấy". Thế nhưng, sự thật có phải như vậy hay không?

Liên hoàn phốt của Hồ Ca bất ngờ bị đào lại: Coi thường phụ nữ, khiếm nhã với Lưu Thi Thi, lăng nhăng không chung thuỷ - Ảnh 1.

Thực tế, trong những năm gần đây, Hồ Ca cũng vướng phải không ít những tin đồn thị phi và mới đây, những "phốt" cũ của anh đã bất ngờ bị netizen "đào mộ" trở lại.

Đầu tiên là vụ bạo hành bạn gái của nam diễn viên Tưởng Kình Phu vào năm ngoái. Khi ấy, dù lực lượng cảnh sát đã tiến hành điều tra Tưởng Kình Phu cũng đã chủ động thừa nhận sai lầm nhưng Hồ Ca lại lên tiếng bày tỏ cảm nhận. Hành động này của anh được cho là bênh vực Tưởng Kình Phu. Điều này đã khiến anh bị dư luận chỉ trích và bị gắn mác "Ủng hộ bạo lực phụ nữ".

Liên hoàn phốt của Hồ Ca bất ngờ bị đào lại: Coi thường phụ nữ, khiếm nhã với Lưu Thi Thi, lăng nhăng không chung thuỷ - Ảnh 2.

Lên tiếng bênh vực Tưởng Kình Phu giữa tâm bão bạo hành bạn gái, Hồ Ca bị cư dân mạng chỉ trích thậm tệ.

Không dừng lại ở đó, netizen còn tìm ra scandal từ nhiều năm trước của Hồ Ca để cho thấy anh không tôn trọng phái yếu. Trong quá khứ, anh từng bị chỉ trích vì đùa quá trớn với Lưu Thi Thi. Cụ thể, khi đăng tải bài viết trên Weibo, Hồ Ca đã gọi Lưu Thi Thi bằng 1 từ ngữ khiếm nhã, ám chỉ gợi dục ("Ẩm ướt"). Điều này đã khiến cho cộng đồng mạng vô cùng phẫn nộ, cho rằng dù anh và Lưu Thi Thi là bạn bè thân thiết thì cách trêu chọc như vậy cũng rất bất lịch sự.

Liên hoàn phốt của Hồ Ca bất ngờ bị đào lại: Coi thường phụ nữ, khiếm nhã với Lưu Thi Thi, lăng nhăng không chung thuỷ - Ảnh 3.

Hồ Ca nhận gạch đá vì trêu chọc Lưu Thi Thi bằng từ ngữ khiếm nhã.

Ngoài ra, Hồ Ca còn bị tố mỉa mai, trêu chọc nữ ca sĩ nổi tiếng Lý Vũ Xuân. Vào năm 2010, khi vấn đề bạo lực mạng xã hội của Trung Quốc đang lên đến đỉnh điểm, Lý Vũ Xuân thường xuyên là nạn nhân khi bị netizen chế ảnh và đặt biệt danh. Thế nhưng, cũng vào năm đó, Hồ Ca lại dùng cách xưng hô "Xuân ca" – từ mà dân mạng dùng để trêu chọc nữ ca sĩ.

Liên hoàn phốt của Hồ Ca bất ngờ bị đào lại: Coi thường phụ nữ, khiếm nhã với Lưu Thi Thi, lăng nhăng không chung thuỷ - Ảnh 4.

Nam diễn viên tiếp tục có cách xưng hô không đúng mực với Lý Vũ Xuân.

Không chỉ bất cẩn về ngôn ngữ, Hồ Ca còn bị chỉ trích có xu hướng bạo lực, gây tổn thương phụ nữ. Một vài năm về trước, khi tham gia phỏng vấn, bạn thân của Hồ Ca – nam ca sĩ dân tộc Trát Tây Đốn Châu đã tiết lộ khi quay bộ phim "Thần Thoại", có cảnh diễn nữ diễn viên Kim Toa và anh cùng nhau khiêng Hồ Ca đi. Ai ngờ, khi đang nằm trên cáng, Hồ Ca lại dùng chân đá vào mông Kim Toa, thúc giục cô đi nhanh lên. Điều này đã gây ra tranh luận lớn, rất nhiều người cho rằng Hồ Ca có thái độ không coi trọng phái nữ, gây tổn thương về mặt thể chất.

Liên hoàn phốt của Hồ Ca bất ngờ bị đào lại: Coi thường phụ nữ, khiếm nhã với Lưu Thi Thi, lăng nhăng không chung thuỷ - Ảnh 5.

Hồ Ca bị tố làm có hành động quá đà đến đồng nghiệp nữ trong khi đóng phim.

Hành động này đã khiến cho Hồ Ca 1 lần nữa bị tố là "kỳ thị phụ nữ", thậm chí còn có blogger lên tiếng muốn khởi kiện Hồ Ca "quấy rối tình dục phụ nữ ở nơi công cộng", ngoài ra muốn thu thập chữ ký của 500 phụ nữ để tiến hành khởi tố theo pháp luật. Dù sự kiện này không đi được đến cùng, Hồ Ca cũng chưa bao giờ trực tiếp lên tiếng đáp lại nhưng cũng khiến cho hình tượng của nam diễn viên phần nào bị ảnh hưởng.

Liên hoàn phốt của Hồ Ca bất ngờ bị đào lại: Coi thường phụ nữ, khiếm nhã với Lưu Thi Thi, lăng nhăng không chung thuỷ - Ảnh 6.

Thậm chí còn làm dấy lên phong trào thu thập chữ ký để khởi tố anh trên mạng xã hội.

Bên cạnh đó, thông tin về việc Hồ Ca "bắt cá 2 tay" cũng khiến cho dư luận phải xôn xao. Trong 1 cuộc phỏng vấn, khi được hỏi về thời điểm đã đưa ra 1 quyết định lựa chọn khó khăn nhất từ trước tới nay, Hồ Ca đã thừa nhận mình từng "chân giẫm 2 thuyền". Không chỉ thế, anh còn tuyên bố đàn ông lăng nhăng là chuyện rất bình thường và khi 1 người đàn ông có nhiều mối quan hệ với nhiều người phụ nữ, anh ta sẽ càng mạnh mẽ hơn. Những lời nói này đã khiến cho nam tài tử bị chỉ trích là "kẻ cặn bã" trong 1 thời gian dài.

Liên hoàn phốt của Hồ Ca bất ngờ bị đào lại: Coi thường phụ nữ, khiếm nhã với Lưu Thi Thi, lăng nhăng không chung thuỷ - Ảnh 7.

Hồ Ca bị chỉ trích khi kể về quá khứ "bắt cá hai tay".

Nguồn: ifeng

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vừa nói đạo lý dạy cách làm giàu “Làm ra 1 triệu đô không khó!”, vị CEO trẻ tuổi sang chảnh bị bắt ngay vì lừa đảo 2,5 triệu đô

    Jason Nguyễn liên tục chia sẻ về cuộc sống xa hoa, sang chảnh cũng như những bài học khởi nghiệp làm giàu của bản thân. Tuy nhiên mới đây, CEO đình đám này đã bị khởi tố vì lừa đảo, dùng thủ đoạn tinh vi để chiếm đoạt đến 57 tỷ đồng từ đối tác nước ngoài.
  • Đọc thêm