Tiết lộ gây sốc của “Bảo vật diễn xuất” Kim Sae Ron: "Tôi từng là nạn nhân của bạo lực học đường chỉ vì là diễn viên"

THUY LE, Theo Helino 00:04 11/11/2018

Vừa qua, trong chương trình Ask Us Anything của đài JTBC, Kim Sae Ron đã hé lộ về chuyện cô từng bị bắt nạt thời trung học chỉ vì là diễn viên.

Ngày 10/11, Kim Sae Ron tham gia chương trình Ask Us Anything của đài JTBC và có đôi lời chia sẻ khiến công chúng giật mình. Trong lúc kể về quá trình trưởng thành của mình từ một diễn viên nhí đến ngày hôm nay, Kim Hee Chul của Super Junior đã hỏi cô rằng liệu lúc trước cô có từng bị bắt nạt vì nghề nghiệp của mình, và nữ diễn viên đã xác nhận là có.

Tiết lộ gây sốc của “Bảo vật diễn xuất” Kim Sae Ron: Tôi từng là nạn nhân của bạo lực học đường chỉ vì là diễn viên - Ảnh 1.

Kim Sae Ron hé lộ việc mình từng bị bắt nạt.

Cô nàng Kim Sae Ron đã thẳng thắn chia sẻ: "Khi đó còn là học sinh tiểu học, không ai thực sự hiểu em là một diễn viên bởi những phim em đóng không dành cho trẻ em xem. Nhưng rồi thời điểm The Man From Nowhere gặt hái thành công doanh thu cũng gần với lúc tôi chuyển trường. Ở trường mới bọn họ xem em là một người nổi tiếng chứ không phải bạn cùng lớp. Thế là em bị bắt nạt."

Tiết lộ gây sốc của “Bảo vật diễn xuất” Kim Sae Ron: Tôi từng là nạn nhân của bạo lực học đường chỉ vì là diễn viên - Ảnh 2.
Tiết lộ gây sốc của “Bảo vật diễn xuất” Kim Sae Ron: Tôi từng là nạn nhân của bạo lực học đường chỉ vì là diễn viên - Ảnh 3.
Tiết lộ gây sốc của “Bảo vật diễn xuất” Kim Sae Ron: Tôi từng là nạn nhân của bạo lực học đường chỉ vì là diễn viên - Ảnh 4.

The Man From Nowhere là đòn bẩy tên tuổi cho Kim Sae Ron, nhưng đồng thời khiến cô thành mục tiêu bị bắt nạt.

Tiết lộ của cô đã khiến cả trường quay ngạc nhiên. Sae Ron cũng giải thích chi tiết hơn:"Chuyện bắt nạt lúc đó khá nghiêm trọng. Họ sẽ viết những câu nguyền rủa hay những điều khiếm nhã về em ở sân tập thể thao và trên những bức tường trên đường về nhà em. Họ sẽ giấu giày để em đi chân đất về nhà. Em sẽ nhận một cuộc gọi rồi đi ra ngoài và không thấy ai cả. Và khi em mời mọi người đến dự tiệc sinh nhật, không ai xuất hiện."

Đối với bất cứ ai, những trải nghiệm đau lòng đó đều không thể xóa nhòa. Vậy mà khi Kim Hee Chul hỏi vậy có lúc nào cô cảm thấy hối hận vì đã chọn trở thành diễn viên, cô đã trả lời rằng: "Lúc đầu, chuyện đó rất khó khăn đối với em. Nhưng rồi em ngồi trong rạp xem chính phim mình đóng, thời khắc em thấy tên mình xuất hiện trong phần credit cuối phim, em thấy vô cùng hạnh phúc."

Tiết lộ gây sốc của “Bảo vật diễn xuất” Kim Sae Ron: Tôi từng là nạn nhân của bạo lực học đường chỉ vì là diễn viên - Ảnh 5.
Tiết lộ gây sốc của “Bảo vật diễn xuất” Kim Sae Ron: Tôi từng là nạn nhân của bạo lực học đường chỉ vì là diễn viên - Ảnh 6.
Tiết lộ gây sốc của “Bảo vật diễn xuất” Kim Sae Ron: Tôi từng là nạn nhân của bạo lực học đường chỉ vì là diễn viên - Ảnh 7.

Kim Sae Ron ngày càng trưởng thành về cả năng lực và nhan sắc. Tin rằng cô sẽ còn tiến rất xa trong sự nghiệp những năm tới.

Kim Sae Ron, bén duyên với điện ảnh từ năm 9 tuổi, chưa được hai mươi đã nắm trong tay hàng loạt giải thưởng lớn nhỏ mà các diễn viên dày dạn tuổi nghề cũng phải ngưỡng mộ bao gồm những đề cử và giải thưởng tại ba giải thưởng danh giá nhất xứ kim chi: Chuông Vàng, Rồng Xanh và Baeksang. Cô gái nhỏ được đánh giá là gương mặt diễn xuất nổi bật của cả một thế hệ diễn viên Hàn Quốc tương lai. Nổi tiếng quá sớm hẳn nhiên cũng dẫn đến nhiều hệ lụy không lường trước, một trong số đó chính là trở nên đặc biệt, thậm chí tách biệt, với đám đông cùng lứa tuổi.

Qua trường hợp của Kim Sae Ron, khán giả một lần nữa có cơ hội hiểu hơn về những tổn thương và khó khăn trong cuộc sống thường nhật mà diễn viên, đặc biệt là diễn viên nhí, hay người nổi tiếng nói chung, phải đối mặt trong cuộc sống thường nhật sau những hào quang trên màn ảnh, từ đó mới thêm cảm phục nghị lực của những nghệ sĩ như Kim Sae Ron, những con người thực sự tâm huyết với nghiệp diễn và mang trong lòng mong muốn đem đến cho khán giả một tác phẩm hoàn hảo nhất.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14