Tiếp bước "thánh sự cố trang phục" Yunho, đến lượt Changmin (TVXQ) rách quần, hở cả nội y trên sân khấu

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 20:13 29/06/2019

Vì biểu diễn quá sung mà em út của TVXQ đã đối mặt với sự cố trang phục gây "đỏ mặt".

Tối ngày 29/6, TVXQ đã có concert nằm trong tour diễn mang tên "Circle" tại Bangkok (Thái Lan). Hai "vị thần phương Đông" đã hết mình cống hiến những màn trình diễn đỉnh cao, sung sức cho khán giả, tuy nhiên cũng do đó mà một sự cố "đỏ mặt" đã xảy đến với Changmin.

Cụ thể, khi đang biểu diễn ca khúc "Mirotic", vì động tác vũ đạo quá mạnh mà chiếc quần của Changmin đã... chẳng may rách toạc. Vết rách xuất hiện ở ngay phần nhạy cảm và kéo dài đến tận bắp đùi khiến nam idol lộ cả nội y. Thế nhưng bất chấp sự cố, Changmin vẫn trình diễn hết sức chuyên nghiệp và nhảy hết mình cho đến khi bài hát kết thúc.

Changmin (DBSK) gặp sự cố rách quần trong concert "Circle"

Cận cảnh chiếc quần "phản chủ" của Changmin

Đây không phải là lần đầu tiên thành viên của TVXQ gặp sự cố trang phục trên sân khấu. Trước đó Yunho - anh cả kiêm trưởng nhóm cũng thường xuyên gặp vấn đề về outfit. Lần đáng nhớ nhất là tại concert gia đình của SM Entertainment năm 2017, cũng vì nhảy quá hăng mà Yunho lâm vào sự cố rách quần hở cả nội y. Tuy nhiên, giống người em Changmin, thủ lĩnh TVXQ cũng được khen ngợi hết mình vì tinh thần chuyên nghiệp, gặp sự cố nhưng không hề nao núng mà vẫn diễn đến phút cuối cùng

Tiếp bước thánh sự cố trang phục Yunho, đến lượt Changmin (TVXQ) rách quần, hở cả nội y trên sân khấu - Ảnh 3.

Yunho cũng thường xuyên gặp sự cố rách quần, bục chỉ,...

Tiếp bước thánh sự cố trang phục Yunho, đến lượt Changmin (TVXQ) rách quần, hở cả nội y trên sân khấu - Ảnh 4.

... và lần đáng nhớ nhất là trong concert của SM Town năm 2017

Thiết nghĩ với độ sung sức và tinh thần trình diễn hết mình của 2 "anh thần" nhà TVXQ, đội ngũ trang phục của SM nên xem xét lựa chọn những trang phục dày dặn hơn để tránh những tai nạn "đỏ mặt" như trên lặp lại.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ricky Star - Chàng rapper 5 nón vàng làm “bùng nổ" Rap Việt, rap bài nào cũng tạo trend

    Ricky Star đang trên đà trở thành một nam rapper “đáng gờm” của showbiz khi sở hữu nhiều bản hit lẫn tố chất của 1 nghệ sĩ giải trí được anh em giới Rap đánh giá rất cao.
  • Đọc thêm