Tiếp bước Antoine Griezmann, Gareth Bale thành lập tổ chức eSports của riêng mình

Prino, Theo Trí Thức Trẻ 00:28 05/02/2020

Dường như các cầu thủ bóng đá đang rất hứng thú với ngành công nghiệp eSports khi hết Griezmann đến Bale thành lập đội tuyển eSports riêng cho mình.

Gareth Bale, cầu thủ đang thi đấu dưới màu áo của Real Madrid tại La Liga đã cho ra mắt đội tuyển thể thao điện tử của riêng mình mang tên Ellevens Esports.

Tiếp bước Antoine Griezmann, đến lượt Gareth Bale thành lập tổ chức eSports riêng của mình mang tên Ellevens Esports - Ảnh 1.

Đội tuyển eSports được thành lập bởi Gareth Bale, Ellevens Esports

Ellevens Esports sẽ tham gia thi đấu ở những bộ môn như Counter-Strike: Global Offensive, Rocket League, Fortnite và cả FIFA 20. Đội hình FIFA 20 dự kiến sẽ có màn ra quân tại eClub World Cup trong tháng này với ba bản hợp đồng Pedro Resende, Ethan Higgins, và Tyler Philipps. Những bộ môn còn lại, Ellevens Epsorts vẫn đang chiêu mộ thành viên, những người chơi có thể lên trang web của họ để đăng kí tham gia.

Tiếp bước Antoine Griezmann, đến lượt Gareth Bale thành lập tổ chức eSports riêng của mình mang tên Ellevens Esports - Ảnh 2.

Streamer Tyler “Ninja” Blevins trò Fortnite chính là người đã truyền cảm hứng cho Bale lập nên đội tuyển. “Tôi bắt đầu hứng thú với trò chơi điện tử vào khoảng 2 năm trước khi xem Ninja stream Fortnite.”- Anh chia sẻ.

“Sau đó, bằng một cách rất tự nhiên, tôi bắt đầu xem đến FIFA và FIFA Global Series. Tính cạnh tranh của ngành công nghiệp này thật sự rất thú vị, vì vậy tôi quyết định tạo cơ hội cho những game thủ nghiêm túc muốn trở thành vận động viên hoặc tiến xa hơn nữa là chơi cho một tổ chức chuyên nghiệp thật sự.”

WE ARE ELLEVENS ESPORTS

Ngôi sao bóng đá xứ Wales 30 tuổi đã chính thức ghi tên mình vào danh sách những tên tuổi lớn trong ngành thể thao như Michael Jordan, Odell Beckham Jr và Antoine Griezmann tham gia đầu tư vào ngành thể thao điện tử.

Gareth Bale không phải là cầu thủ bóng đá duy nhất nắm cổ phần của Elleven Esports, tổ chức này còn được đồng sở hữu bởi 38 Entertainment Group - thành lập bởi Larry Cohen một cựu cầu thủ bóng đá của Nam Phi.

Tiếp bước Antoine Griezmann, đến lượt Gareth Bale thành lập tổ chức eSports riêng của mình mang tên Ellevens Esports - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Bị Nathan Lee mua mất bản hit 15 năm, Thủy Tiên bình thản đâm đơn... kiện CEO Nguyễn Phương Hằng

    Sáng ngày 22/9, trên trang cá nhân, Nathan Lee dõng dạc tuyên bố: "Ca khúc Giấc Mơ Tuyết Trắng chính thức thuộc sở hữu độc quyền của Nathan Lee. Cả nhà chuẩn bị tinh thần thưởng thức âm nhạc đỉnh cao nha".
  • Đọc thêm