"Tiên tri" như chủ tịch Big Hit: Từ khi kém nổi đã biết BTS sẽ có ngày “một bước lên mây” qua đúng 2 ca khúc!

KLinh, Theo Helino 20:05 06/09/2019

Đố bạn biết 2 ca khúc nào đã khiến “bố” Bang tin rằng BTS sẽ thành công dù khi đó họ mới chỉ là nhóm nhạc không mấy tiếng tăm?

Thành công của BTS luôn là câu chuyện truyền cảm hứng cho các nghệ sĩ Kpop và cộng đồng fan, khi họ từ một nhóm nhạc kém tiếng, đến từ công ty nhỏ dần dần trỗi dậy và trở thành 1 trong những nghệ sĩ nổi tiếng toàn cầu. Đứng sau thành công của nhóm là sự góp sức không nhỏ của Bang Shihyuk – người sáng lập Big Hit Entertainment. Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Variety mới đây, "bố" Bang đã được hỏi có khi nào ông tin chắc rằng BTS sẽ thành công.

Câu trả lời của Bang Shihyuk khiến công chúng vô cùng bất ngờ khi "cha đẻ" BTS cho rằng ông nhìn thấy được sự trỗi dậy của BTS qua… 2 ca khúc, dù lúc đó họ mới là nhóm nhạc chưa có tên tuổi.

Tiên tri như chủ tịch Big Hit: Từ khi kém nổi đã biết BTS sẽ có ngày “một bước lên mây” qua đúng 2 ca khúc! - Ảnh 1.

"Bố" Bang nhìn thấy sự thành công của BTS qua 2 bài hát

Ca khúc thứ nhất là "Run" – bài chủ đề album "The Most Beautiful Moment in Life, Pt.2" được BTS phát hành năm 2015. Đây là bài hát đầu tiên khiến Bang Shi Hyuk nhận thấy âm nhạc của 7 chàng trai được đón nhận tích cực.

MV "RUN" – BTS

Bài hát thứ 2 khiến "bố" Bang "tiên tri" về sự thành công của BTS chính là "Fire" – sản phẩm âm nhạc nhóm phát hành 1 năm sau đó. Họ đã sáng tác "Fire" như một phép thử, để xem âm nhạc của BTS được đón nhận tích cực ra sao. Và dự đoán của Bang Shihyuk cùng các chàng trai đã đúng: "Fire" trở thành ca khúc thu hút sự chú ý toàn cầu.

MV "Fire" - BTS

Cũng nhờ sự ra đời của "Fire" mà "ông trùm" Big Hit đã nghĩ rộng hơn, mạo hiểm hơn. Dựa vào thành công của BTS, Bang Shihyuk gợi ý rằng BTS có cơ hội tổ chức một tour diễn toàn cầu dù bản thân ông nghĩ rằng điều này là quá sức tưởng tượng. Tham vọng của "bố" Bang còn là BTS trở thành một nhóm nhạc vượt cả… One Direction: "Tôi hi vọng họ có thể trở thành 1 nhóm nhạc lớn mạnh hơn cả One Direction trong thời hoàng kim của họ".

Tiên tri như chủ tịch Big Hit: Từ khi kém nổi đã biết BTS sẽ có ngày “một bước lên mây” qua đúng 2 ca khúc! - Ảnh 4.

"Ông trùm" Big Hit nuôi tham vọng muốn BTS vượt cả One Direction ở thời kì hoàng kim

Dù sao đi chăng nữa, những dự đoán của Bang Shihyuk đã trở thành sự thật. 7 chàng trai đã dần gặt hái được những thành tựu là giấc mơ đối với nhiều nghệ sĩ và điều này còn vượt xa những gì "bố" Bang từng "tiên tri", dựa vào 2 bài hát năm nào – khởi điểm thành công của BTS.

Nguồn tham khảo: KB

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trấn Thành gây tranh cãi khi làm MC "Rap Việt", Trịnh Thăng Bình chỉ ra 3 điểm bênh vực khiến dân tình phải gật gù

    Trịnh Thăng Bình khẳng định Trấn Thành là MC có sức ảnh hưởng lớn, đủ trình độ để đứng ở 1 sân chơi mới.
  • Đọc thêm