Tiên Nguyễn hoảng hồn cảnh báo với dân tình một mối nguy hiểm tiềm ẩn khi ra biển mùa này, hình dáng trông rất đáng sợ

Chuyện Cũ Bỏ Qua, Theo Trí Thức Trẻ 18:39 23/05/2020

Nếu đi biển thời điểm này, đặc biệt là ở khu vực biển Vũng Tàu, du khách phải chú ý tới mối nguy hiểm này để đảm bảo an toàn cho chính mình và những người xung quanh.

Tranh thủ dịp cuối tuần, rich kid Tiên Nguyễn đang có chuyến nghỉ dưỡng ngắn ngày ở biển, thông qua những hình ảnh và story check-in, dân tình nhận ra đó là một resort cao cấp ở biển Vũng Tàu, đây cũng là nơi nghỉ dưỡng ưa thích của nàng fashionista, thường xuyên đến gần đây.

Tiên Nguyễn đăng story chill cuối tuần ở biển.

Chuyện sẽ chẳng có gì khi bỗng nhiên vừa mới đây, Tiên Nguyễn hoảng hốt chia sẻ với followers trên Instagram một mối nguy hại khi tắm biển mà chính cô nàng chứng kiến. Cụ thể đó là con sâu biển - một loài vật rất nguy hiểm thường xuất hiện ở vùng biển phía Nam trong thời điểm này.

Tiên Nguyễn hoảng hồn cảnh báo với dân tình một mối nguy hiểm tiềm ẩn khi ra biển mùa này, hình dáng trông rất đáng sợ - Ảnh 2.

Tiên Nguyễn quay cận cảnh con sâu biển quằn quại trên cát, còn thốt lên: “Không bao giờ xuống nước nữa”.

Sâu biển, hay còn gọi là chuột biển hoặc rết biển trông rất giống sâu róm - nhưng lại sống dưới biển và thường lẩn trốn trong cát. Chúng di chuyển nửa giống sâu, lại nửa giống đỉa, có kích thước tối đa có thể đạt tới 30 cm. Với những người dân sống ở vùng biển và du khách, không ai muốn chạm mặt với loài sâu này. Những sợi lông của sâu biển có chứa độc tố gây dị ứng. Nếu chẳng may chạm phải sẽ gây mẩn ngứa, sưng tấy, rất khó chịu.

Tiên Nguyễn hoảng hồn cảnh báo với dân tình một mối nguy hiểm tiềm ẩn khi ra biển mùa này, hình dáng trông rất đáng sợ - Ảnh 3.

Vũng Tàu là vùng biển có nhiều sâu biển trong thời điểm này mỗi năm.

Trên các group review du lịch gần đây cũng có nhiều bài viết cảnh báo về sâu biển. Theo các comment, vùng biển Vũng Tàu vẫn đang có sâu biển “hoành hành”.

Sâu biển có nhiều ở các bãi cát, vũng bùn, vũng nước gần bờ. Nếu vô tình gặp phải loài sinh vật này, cách tốt nhất là hãy tránh đi chỗ khác để không gặp phải những tình huống xấu.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Giới trẻ Sài Gòn chen nhau bẹp ruột để mua giày từ 4h sáng: Thể hiện đam mê hay vô bổ?

    Hình ảnh giới trẻ rồng rắn xếp hàng để mua vé xem show ca nhạc, săn hàng hiệu phiên bản giới hạn, sản phẩm điện tử mới ra mắt,… đã trở nên khá quen thuộc.
  • Đọc thêm