Tiến Dũng tiết lộ Đình Trọng sắp cưới vợ

Rose, Theo Nhịp sống Việt 13:37 10/10/2021

Chuyện hôn sự của Đình Trọng và bạn gái Trang Heo mới đây được Bùi Tiến Dũng cập nhật với người hâm mộ.

Sáng 10/10, nhân lúc rảnh rỗi, trung vệ Bùi Tiến Dũng livestream trên Instagram để tâm sự với người hâm mộ. Anh chàng mời cả người em thân thiết cùng phòng là Đình Trọng vào chia sẻ cùng mình. Cầu thủ người Hà Tĩnh cho biết vì đội tuyển đang ở nước ngoài nên buồn vì không có người nói chuyện bèn lên livestream giao lưu fan.

Khi bị fan chê có gương mặt "sương gió, sạm, hơi nhàu", Tiến Dũng cho rằng bản thân mình đã là đàn ông có gia đình nên có những áp lực riêng, không còn được như "trai tân" Đình Trọng. Anh chàng cũng tiện thể khoe luôn chuyện Đình Trọng cũng sắp làm đám cưới với bạn gái Trang Heo. Trọng "Ỉn" nghe người anh tiết lộ chuyện riêng của mình bèn ra dấu hiệu ngăn anh lại.

Tiến Dũng tiết lộ Đình Trọng sắp cưới vợ - Ảnh 2.

(Ảnh: FBNV)

Ngoài Đình Trọng, Tiến Dũng còn rủ Hồng Duy, Duy Mạnh "lên sóng" cùng. Duy Mạnh ngại ngùng vì bị hội anh em trêu là "ông chủ chốt đơn", còn Hồng Duy là kinh doanh son cho khách quốc tế. Khi Duy Mạnh muốn đi về phòng, Đình Trọng còn bắt bẻ, bắt Mạnh "gắt" phải chào mọi người cẩn thận mới được rời đi.

Một người hâm mộ đặt câu hỏi cho hội tuyển thủ về việc phong cảnh và điều kiện của đội tuyển ở Oman, Đình Trọng cùng Tiến Dũng và Hồng Duy đều khẳng định: "Đi đâu cũng chẳng đẹp bằng Việt Nam mình được". Đình Trọng còn thêm câu: "Nếu win (thắng - PV) thì đẹp hết".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm