Tiếc đứt ruột 3 sao nhí Hàn dậy thì thất bại: Sốc nhất là "soái ca nhí" Phía Đông Vườn Địa Đàng nhìn như "đổi đầu"

Hà, Theo Trí Thức Trẻ 08:01 10/04/2022

Loạt sao nhí Hàn dưới đây từng được săn đón, yêu mến ở cả trong nước lẫn quốc tế.

Từng được đánh giá cao về diễn xuất lẫn ngoại hình khi còn nhỏ, lúc lớn lên loạt diễn viên Hàn này biến mất khỏi làng giải trí, ngoại hình "lao dốc" đến nhận không ra.

1. Choi Woo Hyuk

Ngoại hình sáng sủa, khả năng diễn xuất ấn tượng, Choi Woo Hyuk là sao nhí được đông đảo khán giả yêu mến, NSX săn đón vào đầu giai đoạn những năm 2000 trong Trái Tim Mùa Thu và đặc biệt là "cú hick" lớn ở Giày Thủy Tinh. Thế nhưng, bẵng đi gần 2 thập kỷ, Choi Woo Hyuk dường như biến mất khỏi làng giải trí xứ Hàn, những vai diễn trước đó hầu hết đều mờ nhạt, đáng bàn nhất là màn dậy thì không thành công của anh. Choi Woo Hyuk không còn giữ được nét tươi tắn và rạng rỡ như ngày nào mà thay vào đó là gương mặt kém sắc.

Tiếc đứt ruột 3 sao nhí Hàn dậy thì thất bại: Sốc nhất là soái ca nhí Phía Đông Vườn Địa Đàng nhìn như đổi đầu - Ảnh 1.

Choi Woo Hyuk từng được ví là "người yêu nhí của Song Hye Kyo" trong Trái Tim Mùa Thu

Trước đó, anh từng tham gia The Iron Empress, Jungle Fish 2 với vai phụ và dừng lại ở tác phẩm Yeonnamdong 539 (2018). Hầu hết anh chỉ xuất hiện trong vài phân cảnh, nhan sắc lẫn diễn xuất không quá ấn tượng, nổi bật nên sự nghiệp của Choi Woo Hyuk cũng dần mờ đi và vụt tắt.

2. Shin Dong Woo

Từng được ví von là thiên thần nhí khi đảm nhận vai diễn Lee Dong Chul (Song Seung Hun) lúc nhỏ trong Phía Đông Vườn Địa Đàng (2008), Shin Dong Woo trưởng thành "lột xác ngược", không còn giữ được nét nam thần như thuở bé, mũm mĩm vì không kiểm soát được cân nặng. Sự nghiệp của anh cũng gặp nhiều trở ngại và dần biến mất. Cụ thể, sau vai phụ mờ nhạt ở Avengers Social Club (2017) Shin Dong Woo không tham gia thêm bất kỳ dự án phim nào khác.

Tiếc đứt ruột 3 sao nhí Hàn dậy thì thất bại: Sốc nhất là soái ca nhí Phía Đông Vườn Địa Đàng nhìn như đổi đầu - Ảnh 4.
Tiếc đứt ruột 3 sao nhí Hàn dậy thì thất bại: Sốc nhất là soái ca nhí Phía Đông Vườn Địa Đàng nhìn như đổi đầu - Ảnh 5.

3. Kim Sung Eun

24 năm trước, Kim Sung Eun từng được mệnh danh là thần đồng diễn xuất vì khả năng nhập vai xuất sắc cùng ngoại hình xinh xắn, đáng yêu. Thế nhưng, ở tuổi trưởng thành nhan sắc Kim Sung Eun lại thay đổi đến khó nhận ra. Cô có đôi mắt to tròn, gương mặt bị chê thiếu tự nhiên. Nhiều người còn thẳng thắn nhận xét cô dậy thì thất bại nên có diện mạo kém nổi bật hơn thời bé. Sự nghiệp của sao nữ này cũng mờ nhạt đi trông thấy, kể từ tác phẩm Potato Star 2013QR3 năm 2013, Kim Sung Eun không nhận thêm bất kỳ vai diễn nào nữa.

Tiếc đứt ruột 3 sao nhí Hàn dậy thì thất bại: Sốc nhất là soái ca nhí Phía Đông Vườn Địa Đàng nhìn như đổi đầu - Ảnh 7.
Tiếc đứt ruột 3 sao nhí Hàn dậy thì thất bại: Sốc nhất là soái ca nhí Phía Đông Vườn Địa Đàng nhìn như đổi đầu - Ảnh 8.
Tiếc đứt ruột 3 sao nhí Hàn dậy thì thất bại: Sốc nhất là soái ca nhí Phía Đông Vườn Địa Đàng nhìn như đổi đầu - Ảnh 9.

Nguồn: tổng hợp

https://kenh14.vn/tiec-dut-ruot-3-sao-nhi-han-day-thi-that-bai-soc-nhat-la-soai-ca-nhi-phia-dong-vuon-dia-dang-nhin-nhu-doi-dau-20220409223139397.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm