Tỉa được cả đậu phụ thành hoa thì "thánh ăn vụng" có thể sánh ngang với đầu bếp nổi tiếng rồi!

Mei June, Theo Trí Thức Trẻ 18:52 02/11/2017

Tỉa đậu phụ thành các loại hoa như hoa hồng, hoa cúc là một kĩ năng rất khó mà các đầu bếp thường phải luyện tập trong khoảng 3 năm mới có thể làm thành thạo. Không hổ danh là "thánh ăn", Tiểu Dã cũng có thể tỉa hoa đậu phụ cực kì điêu luyện và đẹp mắt.

Tiểu Dã thực sự chưa bao giờ khiến fan của cô nàng thất vọng bởi tài năng biến hoá vô hạn với các loại thức ăn. Từ việc biến những món ăn phức tạp trở nên thật dễ để thực hiện ngay tại văn phòng cho đến việc khiến những món ăn đơn giản trở nên thật bắt mắt, hấp dẫn. 

Tiểu Dã tự tay làm từ A-Z món đậu phụ

Bông hoa đậu phụ cực kì đẹp mắt

Mới đây cô nàng đã trổ tài chế biến món đậu phụ tại văn phòng từ A-Z. Cô nàng đã tự tay xay đậu nành, lọc và ép để được những miếng đậu phụ ngon lành và cực kì chất lượng. Chưa hết, Tiểu Dã còn khéo léo tỉa cả hoa hồng từ đậu phụ nữa cơ. Ai mà nghĩ một khối đậu mềm và cực kì dễ bị nát vậy mà "thánh ăn vụng" vẫn tạo nên những "bông hoa" cực kì đẹp mắt. 

Kĩ năng tỉa hoa đậu phụ là một kĩ năng cực kì khó mà thông thường, các đầu bếp "cao tay" đều phải luyện tập khoảng 3 năm mới có thể làm được. Tiểu Dã quả thực không hổ danh là "thánh ăn" thứ gì cũng có thể làm. 

Bữa tiệc đậu phụ Tiểu Dã làm cho đồng nghiệp giảm cân

Thành quả cực kì đẹp mắt

Thì ra, cô nàng chịu khó nấu một bữa ăn vừa đẹp mắt vừa tốt cho sức khoẻ vậy là vì người bạn cùng công ty đang phải ăn kiêng. Đúng là một người đồng nghiệp quá có tâm! Chưa hết, cô nàng sau đó còn làm cả một bữa tiệc đậu hũ gồm cả món đậu phụ với nước sốt cay cực hấp dẫn và tào phớ đơn giản để tráng miệng cho toàn bộ nhân viên công ty. Có đồng nghiệp như Tiểu Dã quả là không bao giờ sợ đói bụng khi đi làm.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm