Chán văn phòng, thánh ăn vụng đi picnic và nướng thịt bằng ống bô xe hơi

Mei June, Theo Trí Thức Trẻ 07:03 21/10/2017

Không cấn bếp mà với chiếc xe hơi, "thánh ăn vụng văn phòng" Tiểu Dã vẫn có thể nấu ngon lành món lẩu và hải sản nướng.

Thánh ăn vụng văn phòng Tiểu Dã thì đã quá quen thuộc với tất cả mọi người qua những video nấu ăn cực kì độc đáo rồi. Xem cô nàng bày biện nấu đủ thứ ở văn phòng mà ai cũng phải trầm trồ vì sự khéo léo và sáng tạo của cô nàng.

 Mới đây, có lẽ vì chán văn phòng mà cô nàng đã cùng đồng nghiệp đi picnic ở công viên. Và đi picnic thì chắc chắn không thể thiếu khoản ăn uống rồi đúng không? Chẳng cần nhóm bếp hay lỉnh kỉnh đồ đạc làm gì, Tiểu Dã đã làm ngay một bữa tiệc hải sản hoành tráng nhờ sự giúp đỡ của chiếc ô tô. 

Nướng tôm hùm trong động cơ xe hơi

Nướng cá bằng ống bô xe bọc giấy bạc

Này nhé, lấy ống bô của xe quấn giấy bạc vào là có ngay chiếc bếp để nướng thịt, nướng cá. Rồi thì Tiểu Dã cũng tận dụng ngay sức nóng từ động cơ xe để nấu lẩu nữa đấy! Nhưng mà xem cách cô nàng để hành, gừng, tỏi vào một chiếc túi đặt dưới bánh xe rồi lái qua để làm chúng nát thì ai cũng chỉ biết... quỳ! Sáng tạo đến thế là cùng! Thế là chẳng mấy chốc Tiểu Dã và đồng nghiệp đã có một bữa tiệc picnic hoành tráng với đủ từ lẩu đến món nướng. Có đồng nghiệp đảm đang như cô nàng thì đi chơi xa đúng là chẳng bao giờ lo đói nhỉ?

Đây là cách Tiểu Dã nghiền nát các loại gia vị

Nấu lẩu bằng động cơ xe hơi

Thành phẩm nhìn quá hấp dẫn đúng không nào?

 Đoạn clip trên tiếp tục nhận được rất nhiều sự yêu thích từ cư dân mạng. Rất nhiều người cho biết họ sẽ tận dụng những gợi ý nấu nướng từ cô nàng để chuyến đi vui vẻ và bớt mang vác dụng cụ nấu ăn hơn.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Sức khoẻ Phi Nhung tiến triển xấu, phía Thuỷ Tiên lên tiếng làm rõ nghi vấn "cắt xén" 2 triệu đồng/hộ tiền cứu trợ

    Thuỷ Tiên hết bị netizen soi livestream cứu trợ miền Trung hồi năm ngoái lại bị Nathan Lee "cà khịa" chuyện từ 2008.
  • Đọc thêm