"Thánh ăn vụng" đón Halloween với màn biến hoa quả thành đầu lâu sợ chết khiếp

BOBO, Theo Trí Thức Trẻ 21:18 27/10/2017

Chẳng cần tốn tiền mua bí ngô hay cầu kỳ sưu tầm đồ hóa trang làm gì, Tiểu Dã chỉ dùng vài loại trái cây dễ tạo hình như nho, dưa lưới, dưa hấu, quả vải và một ít màu thực phẩm (đỏ), chocolate... là đã có thể tạo ra nguyên một mâm đồ ăn sợ chết khiếp.

Trong các clip trước, "thánh ăn vụng" Tiểu Dã đã trổ tài điêu khắc thức ăn khiến nhiều người thán phục. Halloween sắp tới chắc chắn là dịp cô nàng tận dụng sự khéo tay của mình lần nữa để khiến mọi người... khiếp đảm.

Chẳng cần tốn tiền mua bí ngô hay cầu kỳ sưu tầm đồ hóa trang làm gì, Tiểu Dã chỉ cần vài loại trái cây dễ tạo hình như nho, dưa lưới, dưa hấu, quả vải và một ít màu thực phẩm (đỏ), chocolate... là đã có thể tạo ra nguyên một mâm đồ đúng chuẩn tinh thần Halloween.

Tiểu Dã chọn dưa lưới và dưa hấu để khắc đầu lâu. Thoạt đầu nhìn qua, bạn sẽ không cảm thấy chúng đáng sợ lắm đâu nhưng đến đoạn Tiểu Dã khoét hai cái lỗ sâu hoắm (hốc mắt) và đặt vào đó con mắt giả làm từ quả vải và nho đen thì người xem đã cảm thấy sợ chết khiếp. 

Nhìn cái đầu lâu với hai con mắt đen nằm lọt thỏm trong hốc mắt, miệng thì toàn răng xương xẩu... chẳng ai còn nghĩ chỉ vài phút trước, nó là một quả dưa lưới xinh xắn, ngon lành nữa!  

Phần công phu nhất có lẽ là tạo ra nguyên một nghĩa trang với nhện và tơ trắng phủ xung quanh. Hai cái đầu lâu làm từ dưa lưới và dưa hấu được đặt vào đúng chỗ khiến khung cảnh càng đáng sợ. Nhưng phần hấp dẫn nhất chưa đến!

Một anh đồng nghiệp của Tiểu Dã đã "to gan" ngồi chén ngon lành từ nhện, giun cho đến đầu lâu (dĩ nhiên là bằng trái cây tạo hình thôi). Đúng là gan dạ thật!

Thánh ăn vụng đón Halloween với màn biến hoa quả thành đầu lâu sợ chết khiếp - Ảnh 4.

Thánh ăn vụng đón Halloween với màn biến hoa quả thành đầu lâu sợ chết khiếp - Ảnh 5.

Khiến người xem càng sợ bao nhiêu Tiểu Dã lại càng thành công bấy nhiêu. Chắc chắn từ nay đến Halloween, clip của cô bạn sẽ còn khiến nhiều người chết khiếp!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm