Thuyết âm mưu BTS bại lộ: Nhờ teaser Nhật, fan đoán ra mối liên hệ với "Boy With Luv" và tên album Hàn sắp tới?

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 06:57 23/06/2019

Teaser Nhật của BTS chỉ mới phát hành hơn 1 ngày mà nhiều ARMY đã có những suy đoán vô cùng hợp lí.

Ngày 21/6 vừa qua, BTS đã chính thức "thả xích" teaser MV "Lights" nằm trong single tiếng Nhật thứ 10 "Lights/Boy With Luv" dự kiến phát hành vào hôm 3/7 tới trên kênh YouTube "UNIVERSAL MUSIC JAPAN". Ngay sau khi nó được phát hành, nhiều ARMY đã giải thuyết âm mưu của Bighit.

Teaser MV "Lights" – BTS

Clip trên bắt đầu bằng hình ảnh Jungkook ngồi trong rạp chiếu phim, địa điểm này được cho là giống với trong MV "Boy With Luv". Sau đó, V và Jimin đến cây ATM để rút tiền nhằm mua vé xem phim. RM và j-hope cũng xuất hiện ở rạp phim nhưng Jungkook không để ý. Cảnh sau như đang tái hiện bộ phim "Big Fish".

Phân cảnh của RM trong teaser "Lights"...

... giống với một đoạn trong "Big Fish"

Sau đó, có cảnh các thành viên BTS nằm và tạo thành một vòng tròn nhưng lại thiếu Suga. Giải thích cho sự vắng mặt này, ARMY cho rằng BTS đang "thả thính" Suga là cái bóng không thể nhìn thấy và sẽ là người hát ca khúc intro "SHADOW" trong album tiếng Hàn sắp tới mang tên "MAP OF THE SOUL : SHADOW". Ở album trước, RM hát intro "PERSONA" trong album "MAP OF THE SOUL : PERSONA".

Thuyết âm mưu BTS bại lộ: Nhờ teaser Nhật, fan đoán ra mối liên hệ với Boy With Luv và tên album Hàn sắp tới? - Ảnh 4.

Suga không có trong phân cảnh nằm vòng tròn cùng các thành viên BTS


Hiện vẫn chưa thể chắc chắn những giả thuyết trên là đúng. Khi MV "Lights" được phát hành vào ngày 3/7 tới thì câu chuyện này mới thật sự sáng tỏ và chứng minh các suy luận của ARMY có đúng hay không.

Nguồn tham khảo: Koreaboo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14