BTS chưa tái xuất mà ARMY đã khởi động "nhẹ" để "dằn mặt" thành tích của nhiều đối thủ trên BXH

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 10/04/2019

Trước khi BTS chính thức trở lại, ARMY đã khiến cư dân mạng bất ngờ khi "tấn công" đồng loạt BXH.

Chỉ còn khoảng 2 ngày nữa là BTS sẽ chính thức trở lại với album mới "MAP OF THE SOUL : PERSONA" gồm ca khúc chủ đề "Boy With Luv". Trước khi thần tượng của mình tái xuất, ARMY đã lên kế hoạch để "cày" view, stream nhạc và gây bất ngờ cho cư dân mạng.

Cụ thể, 7 bài hát của BTS gồm "IDOL", "Spring Day", "FAKE LOVE", "I'm Fine", "Answer : Love Myself", "Euphoria" và "DNA" đã tăng hàng chục hạng, 7 ca khúc khác thuộc các album của những năm về trước cũng đồng loạt "tăng tốc", xuất hiện ở top 100 của BXH thời gian thực trên Melon tối ngày 9/4.

BTS chưa tái xuất mà ARMY đã khởi động nhẹ để dằn mặt thành tích của nhiều đối thủ trên BXH - Ảnh 1.

Các bài hát của BTS đồng loạt "tấn công" BXH nhạc số trong nước, "dằn mặt" nhiều đối thủ khác

Ngoài ra, ARMY còn khởi động "nhẹ" trước khi BTS comeback bằng cách giải mã "thuyết âm mưu" có trong những "thính" mới nhất do Bighit đăng tải. Lần này, dựa vào tracklist album mới mà công ty vừa tung, fan phát hiện nhiều yếu tố liên kết với các ảnh teaser trước đó.

BTS chưa tái xuất mà ARMY đã khởi động nhẹ để dằn mặt thành tích của nhiều đối thủ trên BXH - Ảnh 2.

Tracklist album "MAP OF THE SOUL : PERSONA" gồm 7 ca khúc

Khi BTS phát hành bộ ảnh concept thứ 4, nhiều người hâm mộ đã dự đoán các vị thần Hy Lạp có liên quan đến những bức hình. Và cho đến bây giờ, mọi thứ có vẻ đã được xác nhận. Trong bức ảnh bên dưới, Jungkook đã mang một cái túi màu xanh của Dionysus, đây cũng là tên của một vị thần rượu nho trong thần thoại La Mã.

BTS chưa tái xuất mà ARMY đã khởi động nhẹ để dằn mặt thành tích của nhiều đối thủ trên BXH - Ảnh 3.

Jungkook đeo túi màu xanh của Dionysus trong bộ ảnh concept thứ 4,...

BTS chưa tái xuất mà ARMY đã khởi động nhẹ để dằn mặt thành tích của nhiều đối thủ trên BXH - Ảnh 4.

... nho cũng là loại trái cây mà nhiều thành viên chụp cùng trong teaser

Đối với "Mikrokosmos" (tiếng Ba Lan), cũng có nhiều giả thuyết liên quan đến bài hát này. Nhiều người tin rằng nó có liên quan đến học thuyết giữa vi mô và vĩ mô. Số khác lại cho rằng nó có liên kết với những tác phẩm âm nhạc nổi tiếng của một nhà soạn nhạc người Hungary tên là Béla Bartók.

Còn với bài hát "Jamais Vu" (tiếng Pháp), các ARMY chia sẻ rằng nó sẽ dính dáng tới câu chuyện du hành ngược dòng thời gian của BTS. Điều này cũng thể hiện qua việc ca khúc mới "Boy With Luv" gần giống tên của "Boy In Luv" (một ca khúc phát hành năm 2014 của BTS).

Muốn biết những giải thích của mình có đúng với "thuyết âm mưu" của BTS hay không, ARMY phải chờ thêm 2 ngày nữa vì album "MAP OF THE SOUL : PERSONA" cùng ca khúc chủ đề "Boy With Luv" của BTS sẽ được phát hành chính thức lúc 18 giờ ngày 12/4 (giờ địa phương).

Nguồn tham khảo: Koreaboo, Facebook "BTS Chart & Sale"

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhan sắc dàn bạn gái quá hot của G-Dragon: Jennie át cả minh tinh Joo Yeon về độ sexy, 2 nàng thơ Nhật Bản khuynh đảo châu Á

    Những cô bạn gái bị “khui” của G-Dragon gồm Kiko Mizuhara, Nana Komatsu, Lee Joo Yeon cho đến Jennie đều là những bóng hồng xinh đẹp, gợi cảm của làng giải trí Nhật Bản và Hàn Quốc, khuynh đảo cả thế giới.
  • Đọc thêm