BLACKPINK hot chưa kịp nghỉ, BTS đã "nhá hàng" teaser kết hợp với nữ ca sĩ Mỹ tài năng và ngông cuồng

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 23:08 07/04/2019

BTS vừa chính thức tung ra đoạn teaser video đầu tiên cho đợt trở lại sắp tới.

Đúng 0 giờ ngày 8/4 (giờ địa phương), BTS chính thức tung ra đoạn teaser video đầu tiên cho màn trở lại đang rất được trông chờ vào ngày 12/4 tới. Trước đó, nhóm đã phát hành 4 bộ ảnh concept cho album "MAP OF THE SOUL : PERSONA" theo hình thức khá mới mẻ và sáng tạo.

Teaser MV 1 "Boy With Luv" – BTS (ft. Halsey)

Trong teaser này, nữ ca sĩ kết hợp với BTS trong "Boy With Luv" là Halsey. Cô xuất hiện đầu tiên với hình ảnh ngậm kẹo mút. Sau đó, cô đi ra ngoài và gặp 7 thành viên BTS diện những trang phục có màu hồng chủ đạo đang ngồi trên ghế. Cuối clip, nhóm chỉ hát đúng một câu trùng tên bài hát mang giai điệu nhẹ nhàng.

Halsey xuất hiện ngay trong teaser đầu tiên của BTS

Được biết, Halsey là nữ ca sĩ người Mỹ sinh năm 1994. Cô đã nổi tiếng toàn cầu sau khi kết hợp cùng Chain Smoker trong ca khúc "Closer". Halsey là nghệ sĩ rất tài năng khi biết chơi 8 loại nhạc cụ khác nhau, song cô lại khá ngông cuồng vì từng thẳng thắn chỉ trích nhiều đồng nghiệp như Iggy Azalea, Britney Spears,...

BLACKPINK hot chưa kịp nghỉ, BTS đã nhá hàng teaser kết hợp với nữ ca sĩ Mỹ tài năng và ngông cuồng - Ảnh 3.

Halsey

Cư dân mạng dự đoán BTS sẽ còn tiếp tục "thả thính" người hâm mộ về teaser MV tiếp theo, tracklist album cũng như một số thông tin thêm của ca khúc chủ đề lần này. Album mới "MAP OF THE SOUL : PERSONA" cùng MV "Boy With Luv" sẽ được "thả xích" vào 12/4 tới, tròn một tuần sau khi BLACKPINK comeback với "Kill This Love".

Nguồn tham khảo: Wikipedia, YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm