Thuỳ Chi ngẫu hứng hát hit của Red Velvet, giọng còn được khen giống với 1 nữ idol!

Hkeo, Theo Trí Thức Trẻ 08:35 23/06/2022

Đoạn clip Thuỳ Chi cover hit của Red Velvet đang nhận được cơn mưa lời khen từ cộng đồng mạng.

Mới đây, Viruss đã đăng tải vlog một ngày làm việc của anh chàng trên kênh YouTube với sự xuất hiện của ca sĩ Thuỳ Chi. Đáng chú ý, trong lúc đang trò chuyện cùng Viruss, nữ ca sĩ đã ngẫu hứng cover một đoạn ca khúc Feel My Rhythm của Red Velvet, thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ.

Thuỳ Chi cover Feel My Rhythm của Red Velvet

Feel My Rhythm được đánh giá là một ca khúc khá khó để cover nhưng với giọng hát đầy ngọt ngào, trong trẻo, Thuỳ Chi đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của người nghe khi chỉ mới ngân nga vài câu hát. Thậm chí, nhiều người còn liên tưởng giọng hát của nữ ca sĩ với thành viên Wendy của Red Velvet khi cô nàng thể hiện đoạn intro cực mượt và bay bổng không kém gì bản gốc.

Giọng hát đầy ngọt ngào, trong trẻo của Thuỳ Chi

Thuỳ Chi ngẫu hứng cover hit của Red Velvet, hát như nào mà khiến dân tình đòi ra bản full, giọng còn được khen giống với 1 nữ idol? - Ảnh 3.

Được nhận xét là có sự tương đồng với Wendy của Red Velvet

Bên cạnh đó, dù không thạo tiếng Hàn nhưng phát âm chuẩn cùng âm sắc tốt đã khiến bản cover ngắn của giọng ca Xe Đạp nhận được cơn mưa lời khen từ cộng đồng mạng. Nhiều ý kiến còn mong Thuỳ Chi sẽ sớm ra bản full cover hit của Red Velvet vì quá hợp. Một số bình luận của netizen:

- Hay quá, giọng Thuỳ Chi hợp bài này ghê! Mà bài này của Red Velvet cao lắm luôn mà chị cover nghe thích thật sự.

- Đỉnh của chóp, mới hát chơi chơi thôi mà nghe đã hay vậy rồi. Bài này hợp giọng chị Chi lắm, mong chị ra bản cover full.

- Giọng vocal có kĩ thuật thật sự, nhả âm trong trẻo cao vút nghe dễ chịu lắm luôn. Mà Thuỳ Chi phát âm tiếng Hàn cũng tốt nữa.

- Nghe giọng Thuỳ Chi cũng có nét giống với Wendy, đoạn intro nghe mà đã tai, mong chị sớm cover full bài.

- Giọng êm, ngọt ngào, đoạn cuối lên nốt cao trước khi sang điệp khúc nghe giống Wendy.

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/thuy-chi-ngau-hung-hat-hit-cua-red-velvet-giong-con-duoc-khen-giong-voi-1-nu-idol-2022062216302956.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm