Thường xuyên xích mích nội bộ nhưng lại "êm thấm" với công ty, nhóm nhạc tái ký hợp đồng thêm 5 năm, khẳng định nghỉ hưu mới rời YG!

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 18:00 26/01/2021

Vậy là đã có thêm 1 nhóm nhạc tiếp theo vượt qua "lời nguyền 7 năm" để cùng nhau đồng hành trong thời gian tới với YG.

2021 là cột mốc mà nhiều nhóm nhạc phải đối diện với thời khắc "đi hay ở" khi hợp đồng của họ cùng công ty chủ quản kết thúc. Vừa qua, người hâm mộ đã chứng kiến cảnh GOT7 đồng loạt rời khỏi JYP, MAMAMOO thì đang tích cực đàm phán với công ty. Còn mới đây nhất, nhóm nhạc anh em AKMU lại cùng công ty chủ quản YG Entertainment mang đến 1 tin vui cho người hâm mộ. Ngày 26/1, YG vui mừng thông báo rằng AKMU đã gia hạn hợp đồng với công ty này thêm 5 năm nữa. 

Thường xuyên xích mích nội bộ nhưng lại êm thấm với công ty, nhóm nhạc tái ký hợp đồng thêm 5 năm, khẳng định nghỉ hưu mới rời YG! - Ảnh 1.

2 anh em AKMU gia hạn hợp đồng thêm 5 năm với YG

Vốn nổi tiếng trong Kpop là hay... xích mích nội bộ đến nỗi công ty không thể giải quyết, phải về nhà để mẹ lo, nhưng AKMU lại vô cùng "êm thấm" với YG. Và thông tin gia hạn hợp đồng càng củng cố cho điều đó, chấm dứt những đồn đoán về việc 2 anh em sẽ đi hay ở sau khi hợp đồng độc quyền 7 năm (2014 - 2021) với YG hết hạn.

Thường xuyên xích mích nội bộ nhưng lại êm thấm với công ty, nhóm nhạc tái ký hợp đồng thêm 5 năm, khẳng định nghỉ hưu mới rời YG! - Ảnh 2.

Hay giận dỗi nhau trong nội bộ vậy thôi chứ AKMU cực kỳ "chan hoà tình thân" với YG

Không hề do dự, bản hợp đồng mới giữa YG và AKMU có thời hạn lên tới 5 năm (2021 - 2026), thay vì chỉ tái ký ngắn hạn 2 - 3 năm thông thường. Suhyun còn tự tin khẳng định: "Chúng tôi chưa bao giờ nghĩ đến việc rời YG, trừ phi chúng tôi nghỉ hưu".

Thường xuyên xích mích nội bộ nhưng lại êm thấm với công ty, nhóm nhạc tái ký hợp đồng thêm 5 năm, khẳng định nghỉ hưu mới rời YG! - Ảnh 3.

AKMU chưa bao giờ nghĩ đến việc rời YG, trừ phi chúng tôi nghỉ hưu

Người anh Chanhyuk chia sẻ thêm: "Thành thật mà nói, rất khó để tìm một công ty nào đặt nghệ sĩ lên hàng đầu hơn YG. Công ty đã ủng hộ chúng tôi một cách bền bỉ thông qua các định hướng mà chúng tôi muốn hướng tới, không có bất kỳ sự cản trở hay bất đồng nào trong 7 năm qua, và công ty đã dẫn dắt chúng tôi rất tốt".

Happening - MV mới nhất của AKMU

Thường xuyên xích mích nội bộ nhưng lại êm thấm với công ty, nhóm nhạc tái ký hợp đồng thêm 5 năm, khẳng định nghỉ hưu mới rời YG! - Ảnh 5.

Chúc mừng AKMU và YG!

Nguồn: YG - Ảnh: Internet

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thông tin mới nhất về tình hình sức khoẻ cháu bé ngã từ tầng 12 được "người hùng" giải cứu

    Theo chia sẻ của Bệnh viện Nhi Trung ương cho biết, sức khoẻ của cháu bé ngã từ tầng 12A ở 1 chung cư trên đường Nguyễn Huy Tưởng (Hà Nội) hiện đã tạm ổn định, các bác sĩ mới phát hiện bé trật khớp háng, kết quả siêu âm, XQ ổ bụng cùng các xét nghiệm cận lâm sàng chưa thấy dấu hiệu bất thường.
  • Đọc thêm