Mới tung teaser thôi mà Rosé đã tự xô đổ thành tích nội bộ nhà BLACKPINK, thiết lập kỷ lục tốc độ triệu likes trên mặt trận nữ idol solo

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 07:20 26/01/2021

Chưa gì mà đã thấy màn debut solo của Rosé (BLACKPINK) hứa hẹn gây bão Kpop trong thời gian tới.

Sau khi thông báo Rosé sẽ biểu diễn ca khúc solo của mình tại ngay concert của BLACKPINK ngày 31/1 tới thì YG đã bất ngờ tung luôn teaser MV solo của nữ ca sĩ. Đúng 0h (giờ Hàn Quốc) ngày 26/1, công ty này đã phát hành video giới thiệu màn ra mắt solo của Rosé với tựa đề Coming Soon. Chưa ấn định ngày debut, chưa có tên bài hát, YG đột ngột tung một chiếc teaser cho Rosé thật khiến dân tình hoang mang.

Rosé - COMING SOON TEASER

Tuy nhiên, màn đánh úp này từ vị trí của Rosé lại nhận về được rất nhiều tín hiệu tích cực. Chỉ mất 1 tiếng 27 phút, teaser MV debut solo của Rosé đã đạt 1 triệu lượt likes trên YouTube. Thành tích này không chỉ giúp Rosé leo lên xếp ngay hạng 1 về tốc độ đạt 1 triệu likes của riêng BLACKPINK mà còn thiết lập kỷ lục nhanh nhất lịch sử mặt trận nghệ sĩ solo nữ. Sau 12 tiếng, lượt xem teaser đã cán mốc 8 triệu, cùng với đó là 2 triệu lượt xem vô cùng ấn tượng. 

Mới tung teaser thôi mà Rosé đã tự xô đổ thành tích nội bộ nhà BLACKPINK, thiết lập kỷ lục tốc độ triệu likes trên mặt trận nữ idol solo - Ảnh 2.

Teaser MV solo của Rosé cán mốc 1 triệu likes chỉ sau 1 tiếng 27 phút

Mới tung teaser thôi mà Rosé đã tự xô đổ thành tích nội bộ nhà BLACKPINK, thiết lập kỷ lục tốc độ triệu likes trên mặt trận nữ idol solo - Ảnh 3.

Lượt xem sau hơn 2 tiếng vẫn bị đóng băng ở mức 480 nghìn

Mới tung teaser thôi mà Rosé đã tự xô đổ thành tích nội bộ nhà BLACKPINK, thiết lập kỷ lục tốc độ triệu likes trên mặt trận nữ idol solo - Ảnh 4.

Cập nhật lượt xem và lượt thích teaser sau 12 tiếng

5 teaser MV của BLACKPINK đạt 1 triệu likes nhanh nhất:

1. Coming Soon Teaser - Rosé: 1 tiếng 27 phút

2. Ice Cream - BLACKPINK: 2 tiếng

3. How You Like That - BLACKPINK: 3 tiếng

4. Lovesick Girls - BLACKPINK: 5 tiếng

5. Kill This Love - BLACKPINK: 16 tiếng

Teaser nhanh chóng thu hút người xem và thậm chí còn khiến ai đã xem thì phải replay nhiều lần vì đoạn nhạc vô cùng bắt tai. Visual cùng diễn xuất của Rosé thì không có chỗ nào chê trong những thước phim mang màu sắc retro, có chút u buồn, tối tăm như đang rơi vào một cuộc tình bế tắc. 

Chỉ với câu hát: "All my love is gone. Now you are dead and gone" (Tạm dịch: Tất cả tình yêu của tôi đã không còn, anh giờ đã bay màu và chẳng còn tồn tại) thôi mà Rosé đã khiến người hâm mộ không khỏi nôn nao chờ đến ngày cô nàng chính thức debut.

Mới tung teaser thôi mà Rosé đã tự xô đổ thành tích nội bộ nhà BLACKPINK, thiết lập kỷ lục tốc độ triệu likes trên mặt trận nữ idol solo - Ảnh 6.

Rosé vô cùng xinh đẹp...

Mới tung teaser thôi mà Rosé đã tự xô đổ thành tích nội bộ nhà BLACKPINK, thiết lập kỷ lục tốc độ triệu likes trên mặt trận nữ idol solo - Ảnh 7.

... cùng với nét diễn xuất xuất sắc trong teaser 33 giây

Nguồn: Twitter, YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đêm không ngủ của người đàn ông lao qua tường rào, cứu sống bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12 xuống: "Tôi không xem mình là người hùng"

    Đêm không ngủ của người đàn ông lao qua tường rào, cứu sống bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12 xuống: "Tôi không xem mình là người hùng"
  • Đọc thêm