Thương hiệu đình đám Dior lần đầu tiên có bài post 1 triệu like, nhưng là nhờ sự xuất hiện của một idol Hàn Quốc?

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 02:25 03/10/2021

Với 8507 bài đăng và hơn 37 triệu người theo dõi trên Instagram nhưng đây là lần đầu tiên Dior có bài viết 1 triệu like.

Jisoo (BLACKPINK) những ngày qua luôn là tâm điểm chú ý của mạng xã hội sau khi xuất hiện tại Paris, Pháp để tham dự Tuần lễ thời trang Paris (Paris Fashion Week). Không chỉ gây bão với nhan sắc xinh đẹp trứ danh, mỹ nhân nhà YG còn tạo nên kỷ lục hiếm khó tìm khi từ khoá #JISOO_DiorParisFW trên Twitter đạt no.1 trending toàn cầu chỉ trong 20 phút.

Thương hiệu đình đám Dior lần đầu tiên có bài post 1 triệu like, nhưng là nhờ sự xuất hiện của một idol Hàn Quốc? - Ảnh 1.

Sức hút của Jisoo trên Twitter đạt no.1 sau 20 phút

Với lượng fan hâm mộ đông đảo khắp thế giới có thể hiểu vì sao Jisoo có sức hút đến thế. Cô nàng đang sở hữu 47,4 triệu người theo dõi trên Instagram với nhưng bài post trung bình vài triệu like một cách nhanh chóng. Thế nhưng thương hiệu đình đám Dior với hơn 37 triệu người theo dõi thì chưa có đến nổi bài viết 1 triệu like trên nền tảng Instagram.

Thương hiệu đình đám Dior lần đầu tiên có bài post 1 triệu like, nhưng là nhờ sự xuất hiện của một idol Hàn Quốc? - Ảnh 2.

Bài đăng duy nhất của Dior đạt 1 triệu like

Nhưng nhờ có Jisoo mọi chuyện đã khác, bài đăng ảnh Jisoo trên Instagram đã giúp Dior có bài đăng đầu tiên vượt mốc 1 triệu like trên nền tảng này. Gây được tiếng vang và sức ảnh hưởng lớn nên hiển nhiên Jisoo luôn được check-in với loạt tên tuổi quyền lực của giới thời trang, mới nhất là Giám đốc truyền thông toàn cầu và Giám đốc quan hệ công chúng của Dior - thương hiệu xa xỉ cô đang làm đại sứ.

Thương hiệu đình đám Dior lần đầu tiên có bài post 1 triệu like, nhưng là nhờ sự xuất hiện của một idol Hàn Quốc? - Ảnh 3.
Thương hiệu đình đám Dior lần đầu tiên có bài post 1 triệu like, nhưng là nhờ sự xuất hiện của một idol Hàn Quốc? - Ảnh 4.

Jisoo và những nhân vật quyền lực của giới thời trang

Ngoài Jisoo, các thành viên khác của BLACKPINK cũng là những đại sứ thương hiệu đình đám như Channel, YSL...

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm