Thuộc giống xúc xích nhưng lại có bộ lông như chó đốm, chú chó khiến mọi người 'đổ ầm ầm' dù trông chẳng giống ai

Nhật Thành, Theo Trí Thức Trẻ 11:45 06/07/2020

Nhưng dù có kỳ quặc như thế nào thì chú chó này vẫn luôn thể hiện sự tinh nghịch, mang lại niềm vui cho chủ nhân.

Chuyện chó mèo nổi tiếng nhờ những dị dạng trên cơ thể không phải là hiếm nhưng việc mang thân hình của giống chó này nhưng lại có màu lông của giống chó khác thì lại vô cùng đặc biệt. Và điều đó đã xảy ra với Moo, chú chó 7 tháng tuổi đang sống ở Miami, tiểu bang Florida (Mỹ).

Cụ thể, dù đang ở trong thân hình của giống dachshund hay được biết đến nhiều ở Việt Nam với cái tên "xúc xích", "lạp xưởng" nhưng phần thân của Moo lại là màu lông của chó đốm. Điều khiến nhiều người lầm tưởng chú chó đang mặc đồ hóa trang.

Chú chó xúc xích có màu lông y hệt chó đốm.

"Bộ lông kỳ lạ chính là điểm độc đáo và thu hút nhất của Moo. Vì trông nó không đồng nhất màu lông với nhau nên nhiều người cứ lầm tưởng Moo đang mặc áo chứ không nghĩ đó là màu lông của nó. Chúng tôi được nhiều người chú ý mỗi khi đi trên đường, họ còn xin chụp ảnh với Moo và chơi cùng nó." - Victoria Hoffman, chủ nhân của Moo chia sẻ.

Victoria (trái) nói rằng chú chó Moo đã giúp cô vượt qua giai đoạn đen tối của khủng hoảng dịch bệnh mang tên Covid-19.

Chưa hết, cô gái trẻ nói rằng Moo là niềm vui của cô mỗi khi có tâm trạng. Không như vẻ ngoài kỳ quặc của mình, Moo rất vui vẻ, hòa đồng như bao chú chó khác. Nó có sở thích giấu đồ chơi và thích ăn hoa quả.

Trong những tháng ngày ở nhà chống dịch Covid-19, Moo chính là niềm động viên, mang lại sự vui vẻ cho cả Victoria lẫn bạn trai của cô. "Chúng tôi từng mong muốn có 1 chú chó xúc xích nhưng phải đến khi ở nhà nhiều vì dịch bệnh thì ước mơ của cả hai mới được thực hiện. Nhờ Moo mà chúng tôi đã có thêm nhiều niềm vui, tiếp thêm động lực vượt qua giai đoạn khó khăn này." - Victoria chia sẻ.

(Nguồn: Daily Mail)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm