Sống chung với cặp chó có màu lông y hệt từ bé, chuột lang riết cũng tưởng mình là đồng loại của chúng

Nhật Thành, Theo Trí Thức Trẻ 15:31 18/06/2020

Và cũng chính nhờ bộ lông đặc biệt mà chú chuột lang đã trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội.

Chú chuột lang đáng yêu Margo đang sống cùng với người chủ Jenna Wells, 22 tuổi cùng 2 chú chó giống Border Collies là George và Jenson ở Somerset (Anh). Và nếu bạn hỏi rằng cuộc sống của Margo có ổn không? Câu trả lời sẽ là vô cùng ổn.

Sống chung với cặp chó có màu lông y hệt từ bé, chuột lang riết cũng tưởng mình là đồng loại của chúng - Ảnh 1.

Chuột lang Margo cùng với George và Jenson (trái).

Không rõ có phải là do đặc điểm này không mà những con vật này có vẻ rất thân thiện với nhau dù không chung giống loài. Margo bé nhỏ có bộ lông gồm 2 màu đen và trắng, y hệt màu lông của cặp chó George và Jenson. Chúng thường dành thời gian chơi cùng, ngủ cùng và ăn cùng nhau. Dù cho đang ở trong nhà hay ngoài sân thì cả 3 con vật đều quấn quít lấy nhau.

Chúng thường tạo dáng và chụp ảnh cùng nhau.

Theo chia sẻ của cô chủ Wells: "Margo thực sự nổi tiếng với bộ lông của nó, chúng y hệt màu của 2 con chó. Nhờ vậy mà Margo lại giành được cảm tình của George và Jenson. Đặc biệt là George, nó rất thích chơi với Margo. Thường xuyên chơi với chuột lang nhỏ và chụp ảnh cùng Margo."

Margo được biết tới nhiều sau khi được cư dân mạng nhận xét có bộ lông y hệt Jenson, họ gọi nó là phiên bản nhái tí hon của con chó này. Nhưng dù cho có gọi như thế nào đi chăng nữa thì Margo vẫn nhận được sự yêu thích của cộng đồng mạng.

Chú chuột dường như đã trở thành bạn thân của những chú chó.

(Nguồn: Daily Mail)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm