Trang trí sửa sang lại nhà cửa, cặp đôi phát hiện mẩu giấy nhắn với nội dung đầy bất ngờ của người chủ cũ giấu sau tường cách đây 23 năm

Nhật Thành, Theo Trí Thức Trẻ 20:43 17/06/2020

Đó là một lời khuyên vô cùng hữu ích dành cho cặp đôi này!

Trang trí nhà cửa dường như đã trở thành thú vui, sở thích của người trẻ hiện đại và Charlotte Morrison cùng chồng là Yariden cũng không phải là ngoại lệ. Cặp đôi đến từ London (Anh) này đã quyết định làm mới ngôi nhà của mình bằng cách làm mới giấy dán tường. Và điều bất ngờ là họ đã vô tình phát hiện 1 tờ giấy nhắn nho nhỏ của người chủ trước.

Charlotte đã chia sẻ mẩu giấy nhắn đặc biệt mà họ tìm được sau lớp giấy dán tường cũ lên Facebook. Theo đó, chủ nhân trước kia của căn nhà có tên là Jon đã giấu tờ giấy nhắn này sau tường, cách đây 23 năm.

Trang trí sửa sang lại nhà cửa, cặp đôi vô tình phát hiện mẩu giấy nhắn của người chủ cũ giấu sau tường cách đây 23 năm  - Ảnh 1.

Trong tờ giấy viết rằng: "Nếu bạn có ý định dán giấy mới cho căn phòng này thì sẽ phải cần tới 8 cuộn giấy đó. Tôi đã mua 6 cuộn với giá 17 bảng Anh/cuộn (hơn 400 ngàn VNĐ) vào ngày 05/12/1997… và tôi đã phát điên vì không đủ giấy! Ký tên: Jon, 21/12/1997."

Sau khi đăng tải đoạn giấy nhắn lên mạng xã hội, chủ nhân mới của ngôi nhà nhận được hơn 14.000 lượt chia sẻ và 5.000 bình luận. Ai cũng nghĩ, Jon là một thiên tài khi nghĩ ra việc này, họ cho rằng anh ấy đã không để cơn giận làm lu mờ lý trí mà vẫn tỉnh táo để lại lời khuyên hữu ích cho người đến sau. Và điều bất ngờ hơn cả là nhờ bài đăng của Charlotte mà họ đã có thể kết nối được với Jon. Một người họ hàng của anh chàng đã nhận ra và nói với cặp đôi.

Trang trí sửa sang lại nhà cửa, cặp đôi vô tình phát hiện mẩu giấy nhắn của người chủ cũ giấu sau tường cách đây 23 năm  - Ảnh 2.

Qua người này, cặp vợ chồng đã nhắn gửi lời khen của cư dân mạng đến với Jon. Cảm ơn anh vì lời khuyên vô cùng hữu ích này. Vì rõ ràng là không ai muốn đang làm dở việc thì lại bị thiếu vật liệu cả. Đúng không?

(Nguồn: LADbible)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hari Won: "Trấn Thành không phải người thứ ba xen vào mối quan hệ trước của tôi"

    "Trong vòng 1 tháng quay phim đó, tôi chưa lên xe Trấn Thành một lần nào hết. Mỗi lần Trấn Thành đòi chở về, tôi đều từ chối và tự lên taxi đi về" – Hari Won nói.
  • Đọc thêm