Phát hiện mẩu giấy và tiền trong hộp sữa bột mua về từ siêu thị, mẹ bỉm sữa xúc động nghẹn ngào vì lời nhắn kèm theo

Nhật Thành, Theo Trí Thức Trẻ 20:34 03/06/2020

Một hành động nhỏ nhưng ấm áp và truyền cảm hứng, đem lại vui vẻ cho nhiều người xung quanh.

Nhà hết sữa bột cho con, Tillz Siofele ngay lập tức bảo chồng ra ngoài mua. Và khi chồng cô mang đồ về, cả hai đã trút vào cái hộp trống ở trong tủ, lúc đó cặp vợ chồng mới vô cùng bất ngờ.

Cụ thể, bên trong hộp sữa mới, Siofele và chồng đã phát hiện một mẩu giấy viết tay từ người lạ nào đó để lại. Và bà mẹ bỉm sữa sống ở Brisbane, Australia này đã không thể thốt nổi lên lời khi đọc những dòng chữ mà người đó để lại.

Phát hiện một mẩu giấy và tiền bên trong hộp sữa bột mua về từ siêu thị, mẹ bỉm sữa nghẹn lời với lời nhắn bên trong - Ảnh 1.

Lời nhắn đáng yêu cùng một khoản tiền nho nhỏ từ người lạ.

Đó là một lời nhắn rất đáng yêu và ấm áp, có nội dung là: "Hãy tận hưởng những niềm vui nhỏ bé này. Chúc mừng ngày thứ Tư giàu có (Happy Wealth Wednesday)." Không chỉ để lại đôi lời nhắn, người đó còn vẽ hình doodle và khuôn mặt cười bên cạnh. Ngoài ra, có một khoản tiền nhỏ cũng được ghim vào tớ giấy.

Tò mò với thứ mình vừa tìm được, Siofele đã chia sẻ câu chuyện của mình lên mạng xã hội Facebook và nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Theo Mirror, một người dùng đã tiết lộ rằng số tiền cùng tờ giấy nhắn này có thể thuộc về một người phụ nữ có tên Susanna Lucy, đến từ Camira. Được biết, Susanna nổi tiếng với những hành động tốt bụng của mình, thường xuyên tặng cho người khác những bất ngờ nho nhỏ kiểu như trên.

Phát hiện một mẩu giấy và tiền bên trong hộp sữa bột mua về từ siêu thị, mẹ bỉm sữa nghẹn lời với lời nhắn bên trong - Ảnh 2.

Susanna Lucy

Susanna sau đó đã xác nhận rằng số tiền đó là của cô. Trả lời phỏng vấn news.com.au, người phụ nữ tốt bụng nói rằng đó chỉ là một chút tấm lòng, cô rất thích được khiến người khác vui vẻ bằng những hành động nhỏ bé như vậy. Còn về phần Siofele, bà mẹ này rất cảm động trước việc làm của Susanna, cô quyết định không dùng số tiền ấy mà sẽ tặng lại cho ai đó ngoài kia, người cần đến nó hơn.

(Nguồn: Mirror)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm