Sang chảnh, thần thái hút hồn là vậy nhưng Ivanka Trump cũng để lộ khoảnh khắc “mẹ bỉm sữa” giống như ai khiến người hâm mộ ngỡ ngàng

Diệp Lục, Theo Helino 14:54 30/06/2019

Không chỉ là con gái của Tổng thống Mỹ, một nữ thần được vạn người mê, Ivanka Trump còn là một người mẹ mẫu mực, luôn hết mình vì con cái.

Là một người phụ nữ của công chúng với lịch trình hoạt động dày đặc nhưng Ivanka Trump luôn cố gắng thu xếp thời gian để ở bên các con nhiều nhất có thể. Nếu như con gái lớn của Tổng thống Mỹ được biết đến là một người phụ nữ tài sắc vẹn toàn thì ít ai biết rằng Ivanka Trump cũng là một người mẹ tuyệt vời.

Giống như bao bà mẹ bỉm sữa khác, Ivanka Trump cũng tất bật trong việc chăm sóc 3 người con của mình. Cô không ngần ngại chia sẻ những hình ảnh bản thân để mặt mộc, tóc búi cao đơn giản và mặc quần áo đời thường để chăm sóc 3 đứa trẻ. Hình ảnh Ivanka Trump địu con trên đường phố không còn trở nên quá xa lạ với người dân nước Mỹ.

Sang chảnh, thần thái hút hồn là vậy nhưng Ivanka Trump cũng để lộ khoảnh khắc “mẹ bỉm sữa” giống như ai khiến người hâm mộ ngỡ ngàng - Ảnh 1.

Gia đình hạnh phúc của Ivanka Trump.

Ivanka Trump từng tiết lộ rằng thời gian dành cho gia đình của cô đã được lên lịch một cách chu đáo. Cô dành 20 phút mỗi ngày chơi với Joseph, đọc sách ít nhất 2 lần/ngày với con gái lớn Arabella và không quên ru cậu út Theodore vào buổi tối mỗi khi cô ở nhà, thay vì phụ thuộc vào bảo mẫu.

Ivanka và chồng luôn đảm bảo sẽ dành trọn 2 ngày cuối tuần cho các con. Họ thường đưa các con ra bên ngoài để khám phá thế giới xung quanh và có những trải nghiệm thú vị. Và nữ thần của nước Mỹ cũng không ngần ngại làm xấu mình để cùng vui đùa với 3 con, đem đến cho các con tuổi thơ bình dị, hạnh phúc nhất.

Sau đây là những khoảnh khắc bỉm sữa ấn tượng của Ivanka Trump được cô chia sẻ trên Instagram cá nhân của mình:

Sang chảnh, thần thái hút hồn là vậy nhưng Ivanka Trump cũng để lộ khoảnh khắc “mẹ bỉm sữa” giống như ai khiến người hâm mộ ngỡ ngàng - Ảnh 2.

Ivanka Trump để mặt mộc đưa 3 con đi sở thú.

Sang chảnh, thần thái hút hồn là vậy nhưng Ivanka Trump cũng để lộ khoảnh khắc “mẹ bỉm sữa” giống như ai khiến người hâm mộ ngỡ ngàng - Ảnh 3.

Cô địu con trai út cùng chồng đưa các con đi chơi.

Sang chảnh, thần thái hút hồn là vậy nhưng Ivanka Trump cũng để lộ khoảnh khắc “mẹ bỉm sữa” giống như ai khiến người hâm mộ ngỡ ngàng - Ảnh 4.

Ivanka Trump tất bật chăm sóc các con như những bà mẹ bình thường khác.

Sang chảnh, thần thái hút hồn là vậy nhưng Ivanka Trump cũng để lộ khoảnh khắc “mẹ bỉm sữa” giống như ai khiến người hâm mộ ngỡ ngàng - Ảnh 5.

Khoảnh khắc giản dị, vui vẻ giữa Ivanka Trump với con trai lớn.

Sang chảnh, thần thái hút hồn là vậy nhưng Ivanka Trump cũng để lộ khoảnh khắc “mẹ bỉm sữa” giống như ai khiến người hâm mộ ngỡ ngàng - Ảnh 6.

Ivanka Trump luôn dành thời gian cho các con vào buổi tối trước khi đi ngủ.

Sang chảnh, thần thái hút hồn là vậy nhưng Ivanka Trump cũng để lộ khoảnh khắc “mẹ bỉm sữa” giống như ai khiến người hâm mộ ngỡ ngàng - Ảnh 7.

Khoảnh khắc vui đùa của Ivanka với con trai út.

Sang chảnh, thần thái hút hồn là vậy nhưng Ivanka Trump cũng để lộ khoảnh khắc “mẹ bỉm sữa” giống như ai khiến người hâm mộ ngỡ ngàng - Ảnh 8.

Cô không ngại làm xấu mình, vui đùa thỏa thích với các con.

Sang chảnh, thần thái hút hồn là vậy nhưng Ivanka Trump cũng để lộ khoảnh khắc “mẹ bỉm sữa” giống như ai khiến người hâm mộ ngỡ ngàng - Ảnh 9.

Cuộc sống bỉm sữa của Ivanka giống như nhiều người khác.

Sang chảnh, thần thái hút hồn là vậy nhưng Ivanka Trump cũng để lộ khoảnh khắc “mẹ bỉm sữa” giống như ai khiến người hâm mộ ngỡ ngàng - Ảnh 10.

Khoảnh khắc thức dậy vào buổi sáng của hai mẹ con Ivanka.

Sang chảnh, thần thái hút hồn là vậy nhưng Ivanka Trump cũng để lộ khoảnh khắc “mẹ bỉm sữa” giống như ai khiến người hâm mộ ngỡ ngàng - Ảnh 11.

Cô tạo dáng cùng với con trai lớn.

Sang chảnh, thần thái hút hồn là vậy nhưng Ivanka Trump cũng để lộ khoảnh khắc “mẹ bỉm sữa” giống như ai khiến người hâm mộ ngỡ ngàng - Ảnh 12.

Ivanka vui đùa với con gái cả.

Sang chảnh, thần thái hút hồn là vậy nhưng Ivanka Trump cũng để lộ khoảnh khắc “mẹ bỉm sữa” giống như ai khiến người hâm mộ ngỡ ngàng - Ảnh 13.

Ivanka Trump luôn cố gắng dành thời gian bên các con.

Sang chảnh, thần thái hút hồn là vậy nhưng Ivanka Trump cũng để lộ khoảnh khắc “mẹ bỉm sữa” giống như ai khiến người hâm mộ ngỡ ngàng - Ảnh 14.

Gia đình Ivanka Trump cho các con ra bên ngoài để trải nghiệm.

Sang chảnh, thần thái hút hồn là vậy nhưng Ivanka Trump cũng để lộ khoảnh khắc “mẹ bỉm sữa” giống như ai khiến người hâm mộ ngỡ ngàng - Ảnh 15.

Gia đình Ivanka luôn bên nhau trong những dịp lễ quan trọng, những ngày kỉ niệm ý nghĩa.

Sang chảnh, thần thái hút hồn là vậy nhưng Ivanka Trump cũng để lộ khoảnh khắc “mẹ bỉm sữa” giống như ai khiến người hâm mộ ngỡ ngàng - Ảnh 16.

Bà mẹ 3 con Ivanka luôn hết mình với những đứa trẻ.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm