Đòi hạ cánh khẩn cấp vì gặp sự cố, chàng phi công có màn cầu hôn bạn gái ngoạn mục trên không khiến ai cũng ngưỡng mộ

Minh Kiên, Theo Helino 14:14 30/06/2019

Không hoa, không nến nhưng anh chàng phi công trẻ đã khiến mọi người thót tim với màn cầu hôn hết sức căng não như thế này đây!

Ở thế giới có hơn 7 tỉ người với hàng triệu cặp đôi yêu nhau thì chẳng có gì ngạc nhiên khi cách họ cầu hôn nhau cũng vô cùng tận. Và màn cầu hôn căng não mà anh chàng phi công này nghĩ ra cũng khiến bao người phải trầm trồ.

Anh chàng phi công trẻ David Singhas đã kết hợp với bạn bè của cả 2 người bày một màn cầu hôn “nhớ đời” với người bạn gái Liz Connor của mình. Trong đoạn video đang gây bão mạng xã hội mà David đã đăng lên cho thấy hai người ngồi trong khoang lái, đang chuẩn bị ứng phó với tình huống khẩn cấp giả định do anh chàng nghĩ ra.

Đòi hạ cánh khẩn cấp vì gặp sự cố, chàng phi công có màn cầu hôn bạn gái ngoạn mục trên không khiến ai cũng ngưỡng mộ - Ảnh 1.

David Singhas đã bí mật lên kế hoạch bất ngờ để cầu hôn bạn gái.

David yêu cầu bạn gái đọc lớn sách hướng dẫn cho mọi người nghe, các “vị khách đặc biệt” cảm thấy “buồn cười” và phải giả vờ nghiêm túc rằng máy bay đang có vấn đề về động cơ thật. Liz Connor vẫn tiếp tục đọc trong khi đó bạn trai phi công của cô động viên mọi người là có thể sẽ phải hạ cánh khẩn cấp xuống cánh đồng nếu họ không thể tới được sân bay kịp lúc.

Đang đọc, cô gái trẻ bỗng dừng lại và đưa mắt về phía bạn trai trước khi cười tươi.

Đáp lại, anh nói: “Em cứ đọc tiếp đi”.

“Cơ trưởng yêu cơ phó suốt đời”, Liz đọc nốt.

“Em sẽ lấy cơ trưởng chứ?”, nói rồi David lấy ra hộp nhẫn cưới màu trắng.

Liz thốt lên trong hạnh phúc: “Trời ơi. Em đồng ý! Anh muốn lấy em thật ư?”

David trả lời “Dĩ nhiên là thế rồi” và đeo nhẫn vào tay bạn gái của mình.

Đòi hạ cánh khẩn cấp vì gặp sự cố, chàng phi công có màn cầu hôn bạn gái ngoạn mục trên không khiến ai cũng ngưỡng mộ - Ảnh 2.

Liz Connor đã không nghi ngờ gì và hoàn toàn “mắc bẫy” người yêu, cô chẳng do dự mà đồng ý ngay lập tức.

Chia sẻ sau màn cầu hôn cân não, anh chàng phi công nói lúc đó “vô cùng căng thẳng”: “Khi bắt đầu triển khai kế hoạch, tôi hơi bị choáng ngợp bởi sự phấn khích và tình yêu dành cho cô ấy. Kế hoạch đã đi đúng hướng, Liz đã tin đó là sự việc khẩn cấp, cô ấy nói đồng ý, và thế là chúng tôi đã có một kỷ niệm đáng nhớ suốt đời.”

Đòi hạ cánh khẩn cấp vì gặp sự cố, chàng phi công có màn cầu hôn bạn gái ngoạn mục trên không khiến ai cũng ngưỡng mộ - Ảnh 3.

Dự kiến hai người sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 12 năm nay.

Trước khi yêu nhau vào khoảng hơn 1,5 năm trước, cặp đôi đã quen nhau qua một cuộc hẹn hò bí mật do bạn bè sắp đặt. Nhưng khi đó Liz đang yêu một anh chàng khác nên không thể nhận lời David được. Khoảng một tháng sau đó thì Liz lại là người chủ động liên hệ với anh chàng, cô nói không muốn ai bị tổn thương hết nên mới phải làm như thế.

David hiện đang làm việc tại sân bay quốc tế Raleigh Durham còn bạn gái anh là một nhà tuyển dụng ngành dược phẩm. Video cầu hôn của hai người sau khi xuất hiện trên mạng xã hội đã nhận được sự ủng hộ tích cực của mọi người, tất cả đều cảm thấy vui mừng và hạnh phúc cho cặp đôi.

(Theo Dailymail)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xúc động hình ảnh bàn tay Thuỷ Tiên nhăn nheo sau nhiều ngày lội nước lũ cứu trợ miền Trung

    Khoảnh khắc Thuỷ Tiên lộ bàn tay nhăn nheo khiến công chúng không khỏi xúc động.
  • Đọc thêm