Cuộc "đọ sắc" được mong chờ nhất đã diễn ra: Công nương Kate và Ivanka Trump lần đầu tiên chạm trán nhau với hai phong cách hoàn toàn khác biệt

Diệp Lục, Theo HELINO 12:33 04/06/2019

Gia đình Tổng thống Trump xuất hiện nổi bật trong quốc yến do Nữ hoàng Anh tổ chức vào tối ngày 3/6.

Vào tối ngày 3/6, các thành viên cao cấp của Hoàng gia Anh cùng nhiều vị khách quý đã góp mặt trong bữa tiệc chiêu đãi chào mừng gia đình Tổng thống Trump tại Cung điện Buckingham. Người hâm mộ hoàng gia đều háo hức chờ đợi cuộc "đọ sắc" giữa Công nương Kate với các thành viên nữ nổi tiếng của gia đình ông, trong đó nổi bật nhất là Ivanka Trump.

Xuất hiện tại bữa tiệc, Nữ công tước xứ Cambridge đi cùng Bộ trưởng Tài chính Mỹ, Steven Mnuchin. Bà mẹ 3 con lựa chọn chiếc đầm ren trắng đến từ thương hiệu yêu thích Alexandra McQueen. Nữ công tước xứ Cambridge cũng đội một vương miện lấp lánh kết hợp với hoa tai làm từ đá quý và kim cương. Công nương Kate tiếp tục trung thành với kiểu tóc búi cổ điển, phù hợp với trang phục.

Cuộc đọ sắc được mong chờ nhất đã diễn ra: Công nương Kate và Ivanka Trump lần đầu tiên chạm trán nhau với hai phong cách hoàn toàn khác biệt - Ảnh 1.

Công nương Kate xinh đẹp khi ngồi trong xe di chuyển đến Cung điện Buckingham.

Cuộc đọ sắc được mong chờ nhất đã diễn ra: Công nương Kate và Ivanka Trump lần đầu tiên chạm trán nhau với hai phong cách hoàn toàn khác biệt - Ảnh 2.

Bà mẹ 3 con lựa chọn chiếc đầm ren trắng cổ điển, sang trọng.

Trong khi đó, Ivanka Trump, con gái cưng của Tổng thống Mỹ, lại lựa chọn trang phục có phần hiện đại, thời thượng hơn khi mặc chiếc đầm màu xanh gắn đá quý của Carolina Herrera. Ivanka Trump tạo điểm nhấn bằng chuỗi vòng cổ ngọc trai và đôi bông tai nổi bật, toát lên sự sang trọng và quyến rũ. Đệ nhất phu nhân Mỹ cũng nổi bật không kém khi bà lựa chọn chiếc váy trắng Dior Couture ôm sát cơ thể, khoe thân hình mảnh mai, gợi cảm của bà.

Nhiều người hâm mộ đánh giá rằng cả Công nương Kate và Ivanka Trump đều sở hữu nét đẹp riêng và tỏa sáng theo cách riêng của mình với hai phong cách hoàn toàn trái ngược nhau, một người cổ điển, truyền thống, còn một người hiện đại, thời thượng. Cả hai người xứng đáng là những biểu tượng thời trang nổi bật trên thế giới hiện nay.

Cuộc đọ sắc được mong chờ nhất đã diễn ra: Công nương Kate và Ivanka Trump lần đầu tiên chạm trán nhau với hai phong cách hoàn toàn khác biệt - Ảnh 3.

Ivanka Trump nổi bật trong chiếc đầm xanh thời thượng.

Cuộc đọ sắc được mong chờ nhất đã diễn ra: Công nương Kate và Ivanka Trump lần đầu tiên chạm trán nhau với hai phong cách hoàn toàn khác biệt - Ảnh 4.

Ivanka rạng rỡ khi chụp ảnh cùng với chồng của mình.

Được biết, buổi yến tiệc diễn ra trong không gian sang trọng với những món ăn cầu kỳ, được chuẩn bị kỹ lưỡng. Để có được buổi quốc yến long trọng như vậy, Hoàng gia Anh đã phải chuẩn bị từ 6 tháng trước đó.

Tổng thống Trump và Nữ hoàng Anh tỏ ra khá vui vẻ, thoải mái trong suốt thời gian dự tiệc. "Nữ hoàng Elizabeth là một người phụ nữ vĩ đại, một biểu tượng bất biến cho những truyền thống vô giá, đại diện cho những phẩm giá, nghĩa vụ và lòng yêu nước của người Anh", Trump nói trong bữa tiệc.

Đáp lại, Nữ hoàng Elizabeth nói Anh và Mỹ là hai nước thống nhất với nhau về an ninh, di sản chung, liên kết văn hóa sâu đậm và quan hệ kinh tế vững mạnh. "Tôi tin tưởng rằng các giá trị và lợi ích chung sẽ tiếp tục đoàn kết chúng ta", Nữ hoàng 93 tuổi nói.

Ông Donald Trump sẽ kết thúc chuyến thăm tới Vương quốc Anh vào ngày 5/6.

Cuộc đọ sắc được mong chờ nhất đã diễn ra: Công nương Kate và Ivanka Trump lần đầu tiên chạm trán nhau với hai phong cách hoàn toàn khác biệt - Ảnh 5.

Không gian sang trọng của tiệc chiêu đãi vợ chồng Tổng thống Trump.

Cuộc đọ sắc được mong chờ nhất đã diễn ra: Công nương Kate và Ivanka Trump lần đầu tiên chạm trán nhau với hai phong cách hoàn toàn khác biệt - Ảnh 6.

Vợ chồng Tổng thống Trump xuất hiện sang trọng cạnh Nữ hoàng Anh và vợ chồng Thái tử Charles.

Nguồn: Daily Mail

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm