Vừa đặt chân đến Anh, con gái cưng nổi tiếng của Tổng thống Trump gây bão truyền thông nhờ thần thái hơn người

Diệp Lục, Theo Helino 14:03 03/06/2019

Ivanka Trump đã có mặt ở London, Anh trước khi Tổng thống Trump cùng các thành viên khác trong gia đình đặt chân đến đây trong chuyến thăm kéo dài 3 ngày.

Vào ngày 2/6, một loạt các trang tin nước Anh cho hay, Ivanka Trump, con gái lớn nổi tiếng bậc nhất của Tổng thống Mỹ đã đến Vương quốc Anh, một ngày trước khi ông Trump có chuyến thăm chính thức tới đây từ ngày 3/6 - ngày 5/6.

Một đoạn video ghi lại cảnh Ivanka Trump xuất hiện tại sân bay để lên đường tới London, Anh đã được chia sẻ rộng rãi trên Twitter. Con gái cả của Tổng thống Mỹ xuất hiện với trang phục giản dị, năng động, mái tóc để thẳng tự nhiên và tươi cười vui vẻ khi phát hiện ống kính hướng về mình.

Đoạn clip ghi lại cảnh Ivanka Trump có mặt ở sân bay để tới London, Anh.  

Sau đó, Ivanka Trump cũng đăng tải tấm hình mới của cô trong chuyến thăm Bảo tàng V & A ở Kensington, London. Con gái của Tổng thống Trump nổi bật với chiếc đầm hoa màu vàng thời thượng kết hợp đôi giày cao gót màu xanh nổi bật. Tấm hình được chụp sau khi cô đến xem triển lãm Mary Quant, trưng bày hơn 200 mẫu quần áo và phụ kiện của nhà thiết kế người Anh.

Sự xuất hiện sớm của Ivanka Trump ở Anh đã thu hút sự chú ý của dư luận nước này. Nhiều người dành lời khen ngợi về gu ăn mặc đẳng cấp và tinh tế của Ivanka Trump. Một số ý kiến cho rằng, họ đang chờ đợi giây phút Công nương Kate lần đầu tiên có buổi gặp gỡ với một trong những biểu tượng thời trang cho phụ nữ hiện đại ở Mỹ. Nhiều người tin đây sẽ là một cuộc so găng ngang tài ngang sức.

Vừa đặt chân đến Anh, con gái cưng nổi tiếng của Tổng thống Trump gây bão truyền thông nhờ thần thái hơn người - Ảnh 2.

Ivanka Trump xuất hiện bên ngoài bảo tàng nổi tiếng của Anh.

Vừa đặt chân đến Anh, con gái cưng nổi tiếng của Tổng thống Trump gây bão truyền thông nhờ thần thái hơn người - Ảnh 3.

Gia đình Tổng thống Trump sẽ đến Vương quốc Anh vào ngày 3/6 trong chuyến thăm kéo dài 3 ngày.

Trong chuyến thăm tới Vương quốc Anh lần này, Tổng thống Trump sẽ mang theo các thành viên trong gia đình của mình. Chuyến thăm cấp nhà nước lần này của Tổng thống Donald Trump được dự đoán sẽ tốn kém nhất trong lịch sử nước Anh.

Hoạt động bảo vệ an ninh cho Tổng thống Trump và đoàn tùy tùng của ông sẽ cần ít nhất 1.000 người. Tổng thống Mỹ và phu nhân Melania sẽ ở tại Winfield House, nơi ở của Đại sứ Hoa Kỳ tại London. Trong khi đó, các thành viên còn lại trong gia đình của ông Trump sẽ lưu trú tại một khách sạn hạng sang ở London.

Nguồn: Daily Mail

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày