Cô gái bật khóc nức nở khi nhìn thấy hình ảnh chú chó cưng đã qua đời xuất hiện giữa trời mây

Nhật Thành, Theo Trí Thức Trẻ 20:59 25/06/2020

Giới khoa học đã có 2 giả thuyết khác nhau về hiện tượng kỳ lạ này và vẫn chưa đưa ra lời khẳng định.

Thứ 7 tuần trước, khi chú chó cưng Sunny của Lucy Ledgeway qua đời ở tuổi 14, cô gái đã khóc ròng vì nghĩ sẽ chẳng còn cơ hội nào để nhìn thấy khuôn mặt của Sunny nữa. Nhưng chỉ 1 giờ sau đó, trái tim đau khổ của cô chủ đã vơi đi phần nào khi chứng kiến một hiện tượng rất lạ.

Lúc đó, Lucy đi ra ngoài, cô nhìn lên và bắt gặp khuôn mặt quen thuộc của Sunny đang xuất hiện trên bầu trời. "Thật kỳ lạ! Trong đầu tôi xuất hiện suy nghĩ muốn được nhìn thấy Sunny. Khi nhìn lên trời, tôi òa khóc ngay lập tức vì nó đã ở đó." - Lucy chia sẻ, cô mong muốn đó là dấu hiệu báo rằng chó cưng của cô vẫn ổn.

Chú chó Sunny

Cô gái đã nhanh chóng chụp ảnh lại và đưa cho mẹ xem, bà cũng vô cùng ngạc nhiên khi nhận được bức hình từ con gái. Lucy sau đó còn đăng tải bức ảnh kỳ lạ lên mạng xã hội, bài đăng của cô nhận được hơn 100.000 lượt thích.

Chú chó giống Jack Russells tên Sunny đã chuyển tới sống cùng gia đình Lucy từ 13 năm trước. Hôm thứ 7 nó đã phải nhập viện nhưng không thể qua khỏi và qua đời ngay trên tay của chủ. Biết Lucy rất đau lòng vì sự mất mát này nên bạn trai đã đưa cô ra ngoài đi dạo, ngay sau đó thì cô gái nhìn thấy hiện tượng trên.

Cô gái bật khóc nức nở khi nhìn thấy hình ảnh chú chó cưng đã qua đời xuất hiện giữa trời mây - Ảnh 2.

Lucy và chú chó cưng đã qua đời của mình.

"Sau khi nhìn thấy Sunny, tôi cảm thấy nhẹ nhõm hơn hẳn. Đó là cách Sunny báo cho tôi biết rằng nó vẫn ổn." - Lucy chia sẻ.

Theo tờ Daily Mail, các nhà khoa học có 2 quan điểm trái chiều về việc chúng ta nhìn thấy các khuôn mặt trên vật thể hoặc mây. Một bên cho rằng do chức năng ghi nhớ của não bộ, có từ lúc con người ra đời trong khi phần còn lại đưa ra giả thuyết bộ não có xu hướng gán cho các hình ảnh ngẫu nhiên một ý nghĩa nào đó.

(Nguồn: Daily Mail)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ “cô Xuyến” Hoàng Yến bị chồng cũ đánh: Trang Trần rút ra chân lý, “Hoa hậu ở nhà 200 tỷ” khuyên gì?

    Hoa hậu Phương Lê và cựu người mẫu Trang Trần tỏ ra bức xúc khi xem clip "cô Xuyến" Hoàng Yến bị chồng cũ bạo hành.
  • Đọc thêm