Người đàn ông nhập viện vì nhét nguyên con lươn sống 40cm vào hậu môn, bác sĩ cũng phải 'cạn lời' khi biết lý do

Nhật Thành, Theo Trí Thức Trẻ 21:46 24/06/2020

Người đàn ông đã tin tưởng lời đồn nhưng kết cục nhận về lại vô cùng đắng, thậm chí ông ta còn suýt mất mạng.

Theo Shanghaiist, do phải chịu đựng cơn đau táo bón lâu ngày, một người đàn ông đến từ thành phố Đông Hoản, tỉnh Quảng Đông đã quyết định tìm kiếm hi vọng ở lươn sống.

Cụ thể, người đàn ông ngoài 50 này đã nghe ai đó mách rằng việc nhét lươn sống vào đường ruột có thể giúp tiêu hóa dễ dàng hơn. Và thế là ông ta đã đến chợ, mua 1 con lươn dài khoảng 40 cm để thử.

Người đàn ông nhét lươn sống vào hậu môn với hi vọng chữa lành bệnh táo bón

Tuy nhiên, cách này chẳng hề mang lại hiệu quả như lời đồn mà còn gây hại hơn rất nhiều. Con lươn sau khi chui vào từ đường hậu môn đã trườn khắp hệ tiêu hóa của người đàn ông giấu tên.

Và cũng chẳng rõ sức mạnh phi thường nào đã giúp người đàn ông nén cơn đau tài tình như vậy. 5 ngày sau khi con lươn được đưa vào, người đàn ông đã buộc phải nhập viện, đến lúc đó thì con vật đã gây ra tổn hại vô cùng lớn cho đường ruột. Nó làm thủng đại tràng và gây nhiễm trùng nghiêm trọng trong hệ tiêu hóa của nam bệnh nhân.

Người đàn ông nhập viện vì nhét nguyên con lươn sống 40cm vào hậu môn, bác sĩ cũng phải cạn lời khi biết lý do - Ảnh 2.

Con lươn đã chết sau khi được đưa ra ngoài. Nếu nó ở lâu hơn, có lẽ tính mạng của người đàn ông cũng không thể giữ nổi.

Các y bác sĩ đã nhanh chóng tiến hành phẫu thuật đưa con lươn ra ngoài. Con vật đã chết sau đó và nếu nó còn ở lâu thêm chút nữa thì có thể tính mạng của nam bệnh nhân sẽ gặp nguy kịch.

Trước đây, tỉnh Quảng Đông cũng có trường hợp tương tự. Năm 2017, một người đàn ông đã suýt chết sau khi nhét nguyên con lươn sống vào hậu môn và bị nó xới tung cả đường ruột lên.

(Theo Shanghaiist)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm