Phát hiện bản sao giống mình đến nỗi người thân cũng không nhận ra nổi, cô gái tức chí vượt ngàn dặm sang châu lục khác để 'mục sở thị'

Nhật Thành, Theo Trí Thức Trẻ 12:45 24/06/2020

Bạn bè, gia đình cũng đã rất kinh ngạc trước sự tương đồng về ngoại hình này. Thậm chí bà của cô gái cũng nhầm lẫn, không nhận ra cháu của mình.

Giả dụ vào một ngày đẹp trời, khi bạn đang bước đi trên phố bỗng vô tình chạm mặt một người giống y hệt mình thì cảm giác lúc đó sẽ ra sao? Chắc hẳn bạn sẽ rơi vào trạng thái kinh ngạc, hoang mang tột độ rồi đúng ko? 

Điều tương tự cũng xảy ra với Bianca Mihai, 18 tuổi và Lana Al Beik, 25 tuổi. Dù sống cách xa nhau ngàn dặm, ở tận 2 lục địa khác nhau nhưng cặp đôi này lại có ngoại hình tương đồng đến lạ thường. 

Bianca Mihai (trái) và Lana Al Beik

Bianca là ca sĩ, hiện đang sống ở Buzau, Romania. Cô vô tình biết đến sự tồn tại của bản sao mang tên Lana Al Beik qua một người bạn. Được biết, Lana là người mẫu và cũng rất nổi tiếng trên mạng xã hội với những clip hướng dẫn trang điểm.

Sau khi xem hết các clip của Lana, Alexandra Danciu - bạn thân của Bianca đã không thể tin nổi vào mắt mình nữa. Cô nhanh chóng tìm Bianca, đưa cho cô và cả bố mẹ của nữ ca sĩ xem, ai nấy cũng đều kinh ngạc. Thậm chí bà ngoại của Bianca còn tưởng đó là cháu gái của mình.

"Ôi, cháu chụp tấm hình này ở đâu thế? Đẹp lắm Bianca à, trông cháu mới xinh đẹp làm sao." - bà của nữ ca sĩ cho biết. 

Phát hiện bản sao giống mình đến nỗi người thân cũng không nhận ra nổi, cô gái tức chí vượt ngàn dặm sang châu lục khác để mục sở thị - Ảnh 2.

Nhìn như thế này thì vô cùng khó để phân biệt giữa Bianca và Lana.

Phát hiện bản sao giống mình đến nỗi người thân cũng không nhận ra nổi, cô gái tức chí vượt ngàn dặm sang châu lục khác để mục sở thị - Ảnh 3.

Lana hiện đang sống ở Dubai thuộc các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất (UAE). Cô cũng đã nghe tới bản sao y hệt mình qua lời của mẹ. Mẫu nữ sau đó nhanh chóng liên hệ Bianca để xác minh.

"Hôm đó mẹ tôi đang lướt Instagram và nhìn thấy tôi đang hát trong video. Bà quay ra hỏi nhưng tôi đáp: "Đó không phải là con mẹ ơi, con có hát hò bao giờ đâu." 

Mẹ vẫn không tin và hỏi lại: "Thật ư? Đó không phải là con à?" Bà thậm chí còn không nhận ra con gái của mình nữa, người đang đứng trên sân khấu trong đoạn video thực chất là Bianca.

Phát hiện bản sao giống mình đến nỗi người thân cũng không nhận ra nổi, cô gái tức chí vượt ngàn dặm sang châu lục khác để mục sở thị - Ảnh 4.

Bianca đã đăng tải bức ảnh chụp chung của 2 người lên Instagram và khiến nhiều fan hâm mộ kinh ngạc.

Và dù 2 người sống ở 2 châu lục khác nhau thì họ cũng quyết định gặp nhau. Bianca đã bay tới Dubai để gặp gỡ bản sao của mình. Cặp đôi đã hẹn nhau ở bãi biển và cùng chụp hình. Một số bức ảnh được chia sẻ trên Instagram của Bianca, điều khiến nhiều người hâm mộ cô nàng cảm thấy vô cùng kinh ngạc bởi sự tương đồng về ngoại hình của họ. Lần tới, Lana sẽ tới Romania để thăm Bianca.

(Theo Unilad)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thi thể không nguyên vẹn trong vali tại căn nhà 4 tầng ở TP.HCM là nam giới người Hàn Quốc

    Bước đầu, cơ quan chức năng xác định thi thể không nguyên vẹn trong vali tại căn nhà 4 tầng ở phường Tân Hưng, quận 7, TP.HCM là nam giới, quốc tịch Hàn Quốc. Nạn nhân có thể bị giết trước đó 1 ngày.
  • Đọc thêm