Bản sao Ariana Grande bị fan hâm mộ "ném đá" vì thích trang điểm, bắt chước theo phong cách ăn mặc của nữ ca sĩ nổi tiếng

Nhật Thành, Theo Helino 14:51 22/11/2019

Được biết, cô bé người Mỹ này không phải là người duy nhất có ngoại hình giống với nữ ca sĩ.

Paige Niemann lần đầu tiên được đem ra so sánh với nữ ca sĩ Ariana Grande vào lúc cô bé 10 tuổi. Nhờ ngoại hình giống y đúc và khó có thể phân biệt, sau 4 năm, cô bé nhanh chóng trở nên nổi tiếng và sở hữu khoảng 1 triệu người theo dõi trên ứng dụng Tik Tok. Cô bé ở California (Mỹ) này đã làm tóc và trang điểm giống nữ ca sĩ nổi tiếng, những bức ảnh được đăng lên trang Instagram cá nhân của cô sau đó càng nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng fan hâm mộ Ariana Grande.

Bản sao Ariana Grande bị fan hâm mộ ném đá vì thích trang điểm, bắt chước theo phong cách ăn mặc của nữ ca sĩ nổi tiếng - Ảnh 1.

Bản sao nhận được sự chú ý sau khi cô bé bắt đầu trang điểm và ăn mặc giống ca sĩ Ariana Grande

Bản sao Ariana Grande bị fan hâm mộ ném đá vì thích trang điểm, bắt chước theo phong cách ăn mặc của nữ ca sĩ nổi tiếng - Ảnh 2.
Bản sao Ariana Grande bị fan hâm mộ ném đá vì thích trang điểm, bắt chước theo phong cách ăn mặc của nữ ca sĩ nổi tiếng - Ảnh 3.

Lý giải cho sự giống nhau về ngoại hình này, cô gái trẻ tuổi cho rằng nguyên nhân là bởi cả 2 người đều là người Mỹ gốc Ý. Được biết, họ của Ariana Grande là Grande-Butera và cô ca sĩ đã từng nói rằng cô được lai giữa dòng máu Sicily với Abruzzo (2 vùng đất của nước Ý).

Paige cũng có khoảng 40.000 người theo dõi trên Instagram và bản sao này thường đăng tải những bức hình bắt chước theo phong cách của nữ nghệ sĩ.

Trao đổi với Dazed về mặt tiêu cực khi là bản sao của một nghệ sĩ, Paige nói:"Một số người hâm mộ của Ariana khá thân thiện và đáng yêu. Tuy nhiên, một số khác thì không như vậy. Họ đã phỉ báng và xúc phạm tôi, bảo tôi đừng có đi copy người khác, tôi sẽ chẳng bao giờ là cô ấy được đâu."

Paige Niemann năm 10 tuổi (trái) và hiện tại

Bỏ qua những lời chỉ trích ấy, cô bé vẫn tiếp tục bắt chước theo Ariana Grande. Paige thường lấy cảm hứng từ những bộ cánh nữ ca sĩ mặc trong các MV hoặc trang phục biểu diễn trên sân khấu.

Một số fan hâm mộ không tin khi nhìn thấy bức ảnh của Paige, họ cứ ngỡ đó thực chất là ảnh selfie của nữ ca sĩ. Tuy nhiên, những ý kiến chỉ trích thì vẫn có, một người đã bình luận: "Nếu bạn không biết vô liêm sỉ là như thế nào thì hãy nhìn vào đây".

Số khác thì còn bận tranh cãi xem cô bé này có phải là chị em song sinh thất lạc của Ariana Grande hay không. Về phần Paige, bản sao này nói rằng cô không quan tâm người khác nói gì, cô yêu thích công việc này và sẽ vẫn tiếp tục bắt chước nữ ca sĩ nổi tiếng.

Và cô bé 14 tuổi này cũng không phải là người duy nhất có ngoại hình giống ca sĩ Ariana Grande. Có khoảng 20 người như thế và Jacky Vasquez là bản sao nổi tiếng nhất, cô gái 22 tuổi đến từ tiểu bang Virginia (Mỹ) đã phải than phiền vì luôn bị người hâm mộ nhầm lẫn với nữ siêu sao.

Jacky Vasquez - bản sao được nhiều người biết tới nhất của nữ ca sĩ

(Nguồn: Dailymail)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Môn đăng hộ đối" thời hiện đại: Thiếu gia con trai ông trùm BĐS Sài Gòn đốt 30 tỷ 1 tháng kết hôn với ái nữ danh giá, tài sản gộp lại khủng cỡ nào?

    So với một thiếu gia Phan Thành chơi "ngông" của tuổi trẻ, ngoài 30, Phan Thành chậm lại và cũng tín hơn. Người ta thấy anh ít "thả thính" và than "ế" trên mạng xã hội.
  • Đọc thêm