Đóng giả Michael Jackson quá đạt, fan hâm mộ bắt người đàn ông phải xét nghiệm ADN để chứng minh mình là bản sao

Nhật Thành, Theo Helino 22:34 03/11/2019

Một người đóng giả huyền thoại âm nhạc Michael Jackson đã lâm tình cảnh dở khóc dở cười khi các fan hâm mộ của huyền thoại nhạc Pop yêu cầu anh chàng này phải xét nghiệm ADN.

Sergio Cortes đến từ Barcelona, Tây Ban Nha, là một người đóng giả Michael Jackson chuyên nghiệp. Anh chọn nghề này để tưởng nhớ tới huyền thoại âm nhạc quá cố, người đã qua đời vào tháng 6 năm 2009. Bởi vì Cortes không chỉ giống ngoại hình mà cả giọng nói của anh ấy cũng khá giống với Michael Jackson, thế nên các fan hâm mộ đã cho rằng anh là Michael Jackson tái sinh.

Đóng giả Michael Jackson quá đạt, fan hâm mộ bắt người đàn ông phải xét nghiệm ADN để chứng minh mình là bản sao - Ảnh 1.

Sergio Cortes

Trong lần thông báo lịch trình tour diễn mới ở Thái Lan, Cortes đã đăng một video ngắn trên trang Instagram cá nhân để nói với những người theo dõi của anh về chi tiết địa điểm và thời gian biểu diễn của anh. Trên nền nhạc của hit "Thriller", Cortes đã kêu gọi fan hâm mộ ghé xem anh biểu diễn ở Hollywood Pattaya vào ngày 23 tháng 12.

Nhưng nhiều người không quan tâm lắm đến buổi diễn cho lắm vì họ đang bận bàn tán xem Cortes có phải chính là Michael Jackson thật không.

Một người đã nói: "Chúa ơi, đây không phải là Sergio Cortes. Là Michael Jackson đấy, ai đó hãy làm xét nghiệm ADN đi."

Một người thêm vào:"Bạn không thể nói với tôi rằng đây không Michael Jackson."

Video của Cortes nhận được sự bàn tán của nhiều người hâm mộ

Dĩ nhiên, Cortes không phải là Michael Jackson tái sinh rồi và anh cũng không phải là người duy nhất làm nghề đóng giả Michael Jackson. Ngoài kia còn có rất nhiều người khác đang theo đuổi công việc này. Robin Parsons đến từ Essex, vương quốc Anh là một ví dụ, anh đã làm nghề này hơn 10 năm và có khoảng 150 buổi diễn trong năm.

Tuy nhiên, gần đây Parsons đã tuyên bố sẽ đốt hết trang phục biểu diễn của mình nếu có bất cứ chứng cứ nào cho rằng Michael Jackson là một kẻ ấu dâm. Hành động này nhằm đáp trả lại những cáo buộc được đưa ra trong bộ phim tài liệu "Leaving Neverland".

Đóng giả Michael Jackson quá đạt, fan hâm mộ bắt người đàn ông phải xét nghiệm ADN để chứng minh mình là bản sao - Ảnh 3.

Hình ảnh từ bộ phim Leaving Neverland.

Trao đổi với LADbible, Parsons nói: "Chúng ta đang sống trong một thế giới có quá nhiều tin tức giả, chúng gây ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của chúng ta. Tôi nghĩ đã đến lúc mọi người phải biết chọn lọc tin tức hơn. Chúng ta nên có một cái nhìn khách quan vào những gì chúng ta nghe được trước khi đưa ra ý kiến cá nhân của mình."

Khi được hỏi rằng anh có nghĩ bộ phim tài liệu là giả hay không thì Parsons cho rằng người ta đang lợi dụng ảnh hưởng của phong trào #MeToo để phát sóng bộ phim và kéo dư luận đi theo nó. Anh còn nói rằng thế giới càng ngày càng phát hiện ra những bí mật động trời nhưng chúng ta cũng không nên tin những điều người khác nói mà không hề kiểm chứng thực hư nó ra sao.

(Nguồn: LADbible)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm