Chung sống 6 năm mới phát hiện ra chồng là người đồng tính, vợ tức tối đòi bồi thường hơn 13 tỷ đồng

Nhật Thành, Theo Helino 16:09 02/11/2019

Người chồng đã công khai là người đồng tính sau 6 năm chung sống với vợ.

Một người phụ nữ đã phát hiện ra chồng của mình là người đồng tính sau 6 năm tiến tới hôn nhân. Cô này đã kiện chồng ra tòa ra đòi được bồi thường số tiền lên tới hơn 450.000 Bảng Anh, tương đương với hơn 13 tỷ VNĐ. Cô đã nộp đơn kiện tới tòa án tối cao Cape Town, Nam Phi yêu cầu 225.000 Bảng (khoảng 6,7 tỷ VNĐ) cho tổn thất về tinh thần và 204.000 Bảng (khoảng 6,1 tỷ VNĐ) trợ cấp sau ly hôn. Theo hồ sơ của tòa án, người phụ nữ giấu tên cho biết chồng của cô một mực khẳng định anh ta là trai thẳng trước khi họ làm đám cưới. Anh ta còn nói rằng rất muốn có con và sống chung thủy với cô.

Phát hiện ra chồng là người đồng tính, người vợ ly hôn và đòi bồi thường hơn 13 tỷ VNĐ - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Vào tháng 9 năm 2018, hai tháng trước khi họ tổ chức kỷ niệm đám cưới lần thứ 6, người chồng đã công khai mình là người đồng tính. Sau khi phát hiện chuyện này, người vợ đã yêu cầu ly hôn và đòi bồi thường. Tuy nhiên phía tòa án đã đóng vụ kiện này và yêu cầu luật sư đại diện của người vợ thanh toán phí hầu tòa cho người chồng.

Phát hiện ra chồng là người đồng tính, người vợ ly hôn và đòi bồi thường hơn 13 tỷ VNĐ - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Thẩm phán Mark Sher đã cho rằng hầu hết bằng chứng mà người đại diện của người vợ đưa ra chỉ là những chi tiết chung chung và không liên quan đến vụ án, trong đó bao gồm cả những cuộc hội thoại riêng tư giữa cặp vợ chồng. Ông cũng chỉ trích chi phí pháp lý ước tính mà vị luật sư đại diện yêu cầu người vợ lên tới 50.000 Bảng (khoảng 1.5 tỷ VNĐ) là quá cao. Trao đổi với tờ TimesLive, luật sư Fareed Moosa nói rằng ông sẽ nộp đơn kháng cáo.

(Nguồn: Metro, 7news)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sau Sơn Tùng M-TP, Jack cũng bất ngờ tuyên bố: "Chỉ làm ca sĩ 7-8 năm nữa"?

    Lời chia sẻ của Jack mới đây khiến cho không ít người hoang mang rằng anh đã lên sẵn kế hoạch về việc giải nghệ.
  • Đọc thêm