Mê Harry Potter, cặp đôi đồng tính quyết biến đám cưới thành thế giới phù thủy khiến các Potterhead được phen trầm trồ

Nhật Thành, Theo Helino 15:09 14/10/2019

Hai fan hâm mộ nhiệt thành của Harry Potter đã vung cả trăm triệu đồng để đem thế giới phù thủy vào làm chủ đề cho ngày trọng đại của họ.

Kayleigh Holcroft 29 tuổi ở Manchester, Anh đã quyết định kết hôn cùng Amy, 27 tuổi sau khi cả hai người đều cảm thấy ở họ có một liên kết "ma thuật". Được biết, cả 2 người đều là những Potterhead (Hội những người hâm mộ Harry Potter), cặp đôi đồng tính này đã hẹn hò với nhau từ năm 2017 và đã quyết định về chung một nhà sau lần hẹn hò thứ 3. Đám cưới của họ được tổ chức ở Bolton's Smithills Hall vào tháng 9 vừa rồi, cặp đôi đã quyết định dành đến 5000 Bảng Anh (khoảng 145.723.400 VNĐ) để "phù phép" cho đám cưới của họ thành một đám cưới phù thủy với các vật trang quen thuộc với thế giới pháp thuật như chổi bay hay đũa phép.

Mê Harry Potter, cặp đôi đồng tính quyết biến đám cưới thành thế giới phù thủy khiến các Potterhead được phen trầm trồ - Ảnh 1.

Dịch chuyển tức thời với Floo Powder

Amy cho biết rằng cô đã đọc không biết bao nhiêu lần bộ truyện Harry Potter kể từ khi cô còn nhỏ. Cô nhận mình là một Hufflepuff, nhân vật mà cô yêu thích là Giáo sư McGonagall và Tonks - một phù thủy thuộc nhà Hufflepuff. Trong khi đó nhân vật yêu thích của Kayleigh là Luna Lovegood và Bellatrix.

Amy và Kayleigh đã trao nhẫn cưới cho nhau theo nghi thức "The Unbreakable Vow" (một phép thuật khi mà 2 phù thủy thực hiện một cam kết, nếu ai phá bỏ cam kết thì người đó sẽ phải chết) trong phần truyện "The Half Blood Prince". Amy chia sẻ rằng: "Định mệnh đã sinh ra chúng tôi là một đôi, cả hai đều là những fan cuồng của Harry Potter. Ngay khi nhận lời cầu hôn của Kayleigh, chúng tôi đã quyết định mình sẽ có một đám cưới "phù thủy" đậm chất Harry Potter". Ngoài nghi thức "trao nhẫn", cặp đôi còn thực hiện ký đăng ký kết hôn bằng bút lông chim theo đúng tinh thần của truyện.

May mắn thay, các vị khách dự đám cưới đều thích thú với chủ đề và cùng "hùa" theo với cặp đôi. Họ còn nhận được quà cưới là một chiếc mũ Sorting Hat ( Là một chiếc mũ phép biết nói trong Harry Potter, có khả năng đánh giá những học sinh mới của Hogwarts, quyết định tính cách và con người của họ sẽ phù hợp với nhà nào trong 4 nhà ở Hogwarts là: Gryffindor, Hufflepuff, Ravenclaw, Slytherin).

Mê Harry Potter, cặp đôi đồng tính quyết biến đám cưới thành thế giới phù thủy khiến các Potterhead được phen trầm trồ - Ảnh 2.

Các vị khách tham dự đều có đũa phép của riêng mình

Khi các vị khách dự đám đã ra về, thợ chụp hình trong đám cưới của họ gợi ý rằng họ có thể đem thế giới huyền bí ở Hogwarts vào trong bộ ảnh cưới của mình với một chút hỗ trợ của Photoshop. Vậy là nhờ có "phép thuật biến hóa" ảo diệu của Photoshop, cặp đôi có thể cưỡi chổi thi đấu Quidditch (Một môn thể thao cưỡi chổi trong Harry Potter), dùng pháp thuật chiến đấu với Chúa Tể Bóng Đêm Voldemort, hay là di chuyển tức thời với Floo Powder (Một loại bột phép giúp các phù thủy dịch chuyển từ nơi này đến nơi khác một cách tức thì).

Thợ chụp ảnh Joe Hague tiết lộ rằng anh chưa bao giờ đọc Harry Potter hay xem phim nhưng rất hứng thú với ý tưởng này. Anh chia sẻ rằng: "Thật sự việc này vừa mang đến một chút hứng thú cũng như là khó khăn với một kẻ ngoại đạo như tôi. Bằng khả năng huyền ảo của Photoshop, tôi đã có thể mang thế giới phù thủy đến với đời thực, "hô biến" bộ ảnh cưới có đủ sự xuất hiện của những tia sét được tạo ra bởi đũa phép, hay cưỡi chổi trên không và thậm chí là cả Chúa Tể Voldemort."

Mê Harry Potter, cặp đôi đồng tính quyết biến đám cưới thành thế giới phù thủy khiến các Potterhead được phen trầm trồ - Ảnh 3.

Khung cảnh lẩn trốn khỏi nhện Aragog trong ảnh cưới của cặp đôi

(Nguồn: Metro)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm