Không ngại tự dìm, nữ influencer đăng hết ảnh bụng ngấn, cằm nọng của mình để chứng minh trên instagram toàn 'ảo' hết đấy

Nhật Thành, Theo Trí Thức Trẻ 21:17 23/06/2020

Cô gái chia sẻ rằng những bức ảnh chân thật, không chỉnh sửa khiến bản thân cảm thấy tự tin hơn rất nhiều.

Sở hữu 630.000 người theo dõi trên mạng xã hội - một con số rất đáng nể nhưng điều mà Rianne Meijer - nữ influencer (tạm dịch: người có sức ảnh hưởng) gây bất ngờ với nhiều người hâm mộ không phải bởi những bức ảnh đẹp lung linh của cô mà chính là các bức hình chưa qua chỉnh sửa, phơi bày những khuyết điểm trên người, điều mà không một ai muốn người khác nhìn thấy.

Lớn lên và sinh sống tại Amsterdam, Hà Lan, Rianne Meijer đã bắt đầu sự nghiệp làm influencer của mình từ năm 2018, sau khi cô đăng tải ảnh lên Instagram.

Không ngại tự dìm, nữ influencer đăng hết ảnh bụng ngấn, cằm nọng của mình để chứng minh trên instagram toàn ảo hết đấy - Ảnh 1.

Rianne Meijer

Chia sẻ với tờ Insider, mẫu nữ nói rằng cô làm việc này là vì trách nhiệm của một influencer, đưa cho người hâm mộ những cái nhìn chân thật nhất. Meijer nói: "Tôi muốn cho mọi người hiểu rằng những bức ảnh họ nhìn thấy trên Instagram, nhất là từ các influencer, chưa chắc đã giống như đời thực."

Tuy vậy, Meijer cũng đã từng vô cùng lo sợ mọi người sẽ chỉ trích cô là kẻ lừa đảo. Nhưng, mọi thứ lại trái ngược hoàn toàn, cô gái nhận được khá nhiều phản hồi tích cực.

Không ngại tự dìm, nữ influencer đăng hết ảnh bụng ngấn, cằm nọng của mình để chứng minh trên instagram toàn ảo hết đấy - Ảnh 2.

Khoe cằm nọng

Không ngại tự dìm, nữ influencer đăng hết ảnh bụng ngấn, cằm nọng của mình để chứng minh trên instagram toàn ảo hết đấy - Ảnh 3.

"Có lần tôi ngồi xem lại những bức ảnh mà mình đã chụp tại Berlin, chúng đều là những bức ảnh chưa được chỉnh sửa và tôi cũng chẳng đăng tải. Lúc đó, trong đầu tôi bỗng nảy ra 1 ý tưởng là dùng lại các bức hình này." - Meijer nói, "tôi nghĩ chúng có thể mang thông điệp tích cực."

Cô gái nhận được hàng ngàn bình luận, nhiều người nói rằng Meijer đã mang lại một thứ mới mẻ mà họ chưa từng nhìn thấy bao giờ. Và nhờ điều này, lượng người theo dõi của nữ influencer tăng nhanh chóng, kèm với vô số bình luận tích cực, dù trước đó cô gái đã từng lo sợ sẽ bị tẩy chay, không nhãn hàng nào muốn hợp tác với cô nữa.

Không ngại tự dìm, nữ influencer đăng hết ảnh bụng ngấn, cằm nọng của mình để chứng minh trên instagram toàn ảo hết đấy - Ảnh 4.
Không ngại tự dìm, nữ influencer đăng hết ảnh bụng ngấn, cằm nọng của mình để chứng minh trên instagram toàn ảo hết đấy - Ảnh 5.

Hoặc chẳng ngần ngại "phơi" những ngấn mỡ ở bụng

Dĩ nhiên là bạn sẽ không thể làm hài lòng được tất cả. Meijer cũng bị rất nhiều người bỏ theo dõi nhưng cô không mấy bận tâm. "Nếu người ta muốn bỏ theo dõi thôi thì cũng chả sao cả. Dự án này giúp tôi cảm thấy mình có tiếng nói hơn, mang lại nhiều điều tích cực hơn. Tôi có dự định sẽ phát triển dự án này thêm nữa." - Meijer chia sẻ. Được biết, một vài nhãn hàng đã đến và đề nghị hợp tác, mong muốn cô nàng thực hiện loạt ảnh cho chiến dịch "tưởng tượng và thực tế".

Không ngại tự dìm, nữ influencer đăng hết ảnh bụng ngấn, cằm nọng của mình để chứng minh trên instagram toàn ảo hết đấy - Ảnh 6.

'Tôi cảm thấy chuyện này khá buồn cười nhưng hiện tại tôi chưa nhận lời với nhãn hàng nào cả. Tôi chỉ đang thực hiện dự án riêng của mình thôi." Ngoài ra Meijer nói rằng cô muốn cho mọi người nhìn thấy những khó khăn và thách thức mà cô phải đối mặt khi chọn sự nghiệp làm influencer.

Không ngại tự dìm, nữ influencer đăng hết ảnh bụng ngấn, cằm nọng của mình để chứng minh trên instagram toàn ảo hết đấy - Ảnh 7.

"Tôi cảm thấy mọi người đang có suy nghĩ rằng công việc này chỉ đơn giản là chụp ảnh đẹp và đăng lên mạng xã hội. Thật ra, phần khó nhất của công việc này, theo tôi nghĩ là thời gian. Tôi chẳng có một chút thời gian rảnh nào, không ngày cuối tuần hoặc nghỉ lễ. Đây đúng là một công việc đáng mơ ước, nhưng nó cũng luôn biến chuyển và không bao giờ ngừng nghỉ." - nữ influencer chia sẻ.

Meijer cho biết cô cũng cảm thấy áp lực kể cả khi đang vui chơi, thư giãn cùng gia đình và bạn bè. Công việc đòi hỏi cô luôn phải mang tới người xem những hình ảnh đẹp đẽ, hoàn hảo nhất, điều khiến cô gái phải suy nghĩ, cố gắng cân bằng tất cả, mặc dù chuyện đó không hề dễ một chút nào.

(Theo Insider, Daily Mail)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14