Chụp ảnh "dìm hàng" bạn thân, cô gái vô tình ghi lại được khoảnh khắc đáng giá, giúp tóm gọn kẻ móc túi lưu manh

Trang Đỗ, Theo Trí Thức Trẻ 12:37 09/02/2017

Tưởng rằng đã có thể cao chạy xa bay, thế nhưng 3 ngày sau khi ra tay hành nghề móc túi, kẻ gian đã bị cảnh sát tóm gọn.

Một kẻ móc túi đến từ thành phố Chu Châu, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc tưởng rằng đã có thể cao chạy xa bay với chiến lợi phẩm là một chiếc iPhone 6S đắt giá. Vậy nhưng, 3 ngày sau khi hành nghề, tên này đã bị cảnh sát địa phương tóm gọn.

Chụp ảnh dìm hàng bạn thân, cô gái vô tình ghi lại được khoảnh khắc đáng giá, giúp tóm gọn kẻ móc túi lưu manh - Ảnh 1.

Bức ảnh đã giúp tóm gọn kẻ móc túi.

Hóa ra, kết cục bi thảm của gã đàn ông này đều do 1 bức ảnh chụp đúng thời điểm mang đến. Trong khi đang đi dạo phố, bạn của nạn nhân đã bí mật chụp trộm bức ảnh cô bạn gái của mình đang thích thú thưởng thức xiên thịt nướng ngon nghẻ. Mục đích của cô nàng khi đó chỉ đơn giản là để "dìm hàng" cô bạn thân của mình.

Vậy nhưng, chính những bức ảnh được chụp một cách vô tình này lại là những chứng cứ tuyệt vời giúp cảnh sát lần tìm ra kẻ móc túi.

Cơ quan an ninh thành phố Chu Châu cho biết sự việc xảy ra vào ngày 3/2 vừa qua. Sau khi nhận được ảnh từ phía nạn nhân, cảnh sát đã nhanh chóng điều tra và bắt được thủ phạm 3 ngày sau đó.

"Bạn của cháu đã bí mật chụp ảnh để dìm hàng cháu. Vậy nhưng, thật tuyệt là nó lại giúp tìm ra kẻ móc túi", Jia, cô gái bị mất điện thoại, cho biết.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm