Thực tập đến 8 năm nhưng tân binh Kpop bị "đuổi thẳng cổ" khỏi nhóm sau 3 tuần đi diễn chỉ vì… bẻ gãy dùi trống trên sân khấu

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 22:15 11/03/2020

Tân binh này đã bị công ty đuổi phũ phàng chỉ vì một khoảnh khắc “vui thôi đừng vui quá”.

Có rất nhiều lý do để công ty quản lý quyết định loại bỏ thành viên trong nhóm nhạc của mình. Tuy nhiên câu chuyện của Victor – tay trống ban nhạc About U được xem là hi hữu khi anh bị "đuổi thẳng cổ", không thể tiếp tục hoạt động trong nhóm chỉ vì một giây phút thăng hoa trên sân khấu, qua đó "mất trắng" 8 năm thực tập dài đằng đẵng.

Thực tập đến 8 năm nhưng tân binh Kpop bị đuổi thẳng cổ khỏi nhóm sau 3 tuần đi diễn chỉ vì… bẻ gãy dùi trống trên sân khấu - Ảnh 1.

Victor bị đuổi khỏi nhóm vì lý do vô cùng oái oăm

Theo Victor, anh do bị đuổi khỏi About U do đã… bẻ gãy dùi trống ở phần kết màn tiết mục "Who Took My Candy" trên sân khấu Inkigayo ngày 8/3 vừa qua. Đáng chú ý, Victor và cả nhóm mới lên sóng truyền hình được 3 tuần.

Victor mắm môi mắm lợi... bẻ gãy dùi trống sau màn trình diễn quá "sung"

"Who Took My Candy" - About U

Ngay sau khoảnh khoảnh khắc "vui thôi đừng vui quá", một đại diện từ công ty quản lý của About U đã kéo anh vào góc và thông báo rằng họ không còn muốn sự hiện diện của anh trong nhóm. Trong video đăng trên kênh YouTube cá nhân, nam tân binh cho biết: "Tôi bẻ gãy dùi trống chứ đâu phải cổ của ai đó. Thế nên tôi đã bị cấm xuất hiện trên đài truyền hình. Vì bẻ dùi trống mà cổ tôi cũng gãy luôn. Đại diện công ty đã lôi tôi vào một căn phòng và thông báo tôi không thể hoạt động cùng họ nữa. Tôi cứ tưởng mình đang ở 1 chương trình thử giọng".

Theo lời cựu thành viên About U, anh vẫn chưa nói với cha mẹ mình về việc bị đuổi khỏi nhóm và mong kênh YouTube của mình nhanh chóng đạt được 100 nghìn người theo dõi trước khi mọi chuyện đến tai mẹ anh: "Tôi chưa thể nói với cha mẹ về chuyện bị đuổi. Nếu bạn là người quen của tôi, làm ơn đừng gửi cái này đến cho mẹ tôi. Tôi nghĩ mình cần đạt 100 nghìn người theo dõi hoặc ít nhất được nút bạc trước khi nói với bà ấy".

About U là nhóm nhạc rock theo phong cách idol, thuộc quyền quản lý của công ty AMP Music. Họ từng diễn ở 1 số sự kiện nhỏ lẻ trước khi được xuất hiện trên sóng truyền hình vào đầu năm 2020. Nhiều người khá bất ngờ trước việc Victor phải rời khỏi nhóm sau khi mất đến 8 năm thực tập, nhất là với lý do có 1-0-2 như vậy.

Thực tập đến 8 năm nhưng tân binh Kpop bị đuổi thẳng cổ khỏi nhóm sau 3 tuần đi diễn chỉ vì… bẻ gãy dùi trống trên sân khấu - Ảnh 4.

About U từ nay chỉ còn 3 thành viên sau phút giây "vui thôi đừng vui quá" của Victor

Nguồn tham khảo: KB

Bình luận

  • Đọc thêm