Thực hư clip mỹ nam Park Ji Hoon bị chính bạn thân cùng nhóm Wanna One túm tóc, lôi đầu vào ghế

Tua Vít, Theo Trí Thức Trẻ 18:52 15/01/2018

Đoạn clip của hai mỹ nam Park Ji Hoon và Park Woo Jin của Wanna One khiến mạng xã hội xôn xao.

Ngày 15/1, hình ảnh tạp chí đầu tiên kỷ niệm bộ đôi "biệt đội xúc xích hồng" Park Ji HoonPark Woo Jin (Wanna One) trở thành người trưởng thành đã được tung ra. Tuy nhiên đồng thời trong cùng ngày, một đoạn video ghi lại khoảnh khắc Park Ji Hoon bị chính cậu bạn cùng nhóm Park Woo Jin túm tóc, lôi vào ghế ngồi trên máy bay đã được tung lên mạng xã hội, khiến netizen hoang mang. Đoạn video thật sự khiến nhiều fan lo lắng, bởi mối quan hệ của bộ đôi này vốn rất tốt. Để làm rõ vụ việc, công ty quản lý YMC Entertainment cũng đã lên tiếng chính thức qua tờ MKSports.

Đoạn clip gây tranh cãi

Lên tiếng qua tờ MKSports, YMC Entertainment phát biểu: "Người nắm tóc Park Ji Hoon trong đoạn video đúng là thành viên Park Woo Jin. Tuy nhiên đây là cử chỉ nghịch ngợm của Park Woo Jin khi cậu ấy muốn kéo Park Ji Hoon vào chỗ ngồi cạnh mình. Park Ji Hoon và Park Woo Jin là hai thành viên đặc biệt thân thiết trong Wanna One. Họ thật sự ngạc nhiên khi hành động đùa nghịch lại trở thành chủ đề gây tranh cãi. Có thể đoạn video nhìn khá hung hăng, nhưng nó không hề như bạn nghĩ đâu. Chúng tôi hi vọng không có bất cứ sự hiểu lầm nào".

Thực hư clip mỹ nam Park Ji Hoon bị chính bạn thân cùng nhóm Wanna One túm tóc, lôi đầu vào ghế - Ảnh 2.

Park Woo Jin và Park Ji Hoon là hai người bạn cùng tuổi đặc biệt thân thiết trong Wanna One. Sở hữu tính cách nam tính nhưng lại khá trẻ con, chính vì vậy cả hai thường xuyên đùa nghịch và chí chóe như đôi bạn thân lâu năm. Khi đoạn video được tung lên mạng xã hội, cộng đồng fan của Wanna One chẳng mấy bất ngờ và cũng không hề lo lắng về mối quan hệ giữa hai nam thần tượng. Tuy nhiên netizen Hàn hay những người không phải fan của nhóm lại không biết được chuyện này, dẫn đến sự hiểu lầm không đáng có.

Thực hư clip mỹ nam Park Ji Hoon bị chính bạn thân cùng nhóm Wanna One túm tóc, lôi đầu vào ghế - Ảnh 3.

Thực hư clip mỹ nam Park Ji Hoon bị chính bạn thân cùng nhóm Wanna One túm tóc, lôi đầu vào ghế - Ảnh 4.

Thực hư clip mỹ nam Park Ji Hoon bị chính bạn thân cùng nhóm Wanna One túm tóc, lôi đầu vào ghế - Ảnh 5.

Thực hư clip mỹ nam Park Ji Hoon bị chính bạn thân cùng nhóm Wanna One túm tóc, lôi đầu vào ghế - Ảnh 6.

Nguồn: Soompi

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14