Ngôi sao quảng cáo của Hàn Quốc 2017: Wanna One là nhóm nhạc duy nhất, Song Song mất hút giữa dàn sao quyền lực

Vilu, Theo Trí Thức Trẻ 22:27 08/01/2018

Vượt mặt các bậc tiền bối đình đám, sự xuất hiện của ngôi sao trẻ tiềm năng này trong bảng xếp hạng Ngôi sao quảng cáo của Hàn Quốc 2017 khiến mọi người không khỏi bất ngờ.

Idea Shower dựa trên các mẫu quảng cáo và tiến hành thu thập thông tin để tìm ra Ngôi sao quảng cáo của Hàn Quốc 2017. Không phải cặp đôi Song Song, "yêu tinh" Gong Yoo hay các nữ hoàng quảng cáo như Jeon Ji Hyun, Suzy, Seolhyun (AOA), người nắm giữ ngôi vương trong lĩnh vực quảng cáo lại chính là nam diễn viên Park Bo Gum. Chưa hết, những cái tên đình đám phía trên cũng mất hút trong top 3 của bảng xếp hạng khiến nhiều người khá bất ngờ. Ngoài ra, với sức công phá khó tin trong 5 tháng ra mắt, Wanna One đã trở thành nhóm nhạc duy nhất lọt top 5, đồng hạng với cả tài tử Gong Yoo và một trong những nữ hoàng quảng cáo của năm 2017 - Seolhyun.

Ngôi sao quảng cáo của Hàn Quốc 2017: Wanna One là nhóm nhạc duy nhất, Song Song mất hút giữa dàn sao quyền lực - Ảnh 1.

Ngôi sao "Mây họa ánh trăng" hiện đang là gương mặt đại diện của 12 nhãn hàng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau dù trong suốt năm qua anh không hề tham gia bất kỳ dự án phim ảnh nào

Ngôi sao quảng cáo của Hàn Quốc 2017: Wanna One là nhóm nhạc duy nhất, Song Song mất hút giữa dàn sao quyền lực - Ảnh 2.

Theo sát Park Bo Gum là "nữ hoàng sân băng" Kim Yuna nắm trong tay 11 hợp đồng quảng cáo khác nhau. Giải nghệ từ lâu nhưng thứ hạng này chứng tỏ cô nàng vẫn là "bảo vật quốc dân" được người dân xứ kim chi yêu mến

Ngôi sao quảng cáo của Hàn Quốc 2017: Wanna One là nhóm nhạc duy nhất, Song Song mất hút giữa dàn sao quyền lực - Ảnh 3.

Đồng hạng 3 là cặp đôi nam diễn viên Lee Seo Jin và Jo Jung Suk, nhờ hoạt động năng nổ trong lĩnh vực show truyền hình và điện ảnh, mỗi người nắm trong tay 10 mẫu quảng cáo

Ngôi sao quảng cáo của Hàn Quốc 2017: Wanna One là nhóm nhạc duy nhất, Song Song mất hút giữa dàn sao quyền lực - Ảnh 4.

Ngôi sao quảng cáo của Hàn Quốc 2017: Wanna One là nhóm nhạc duy nhất, Song Song mất hút giữa dàn sao quyền lực - Ảnh 5.

Gong Yoo, Seolhyun và Wanna One đồng hạng 4 với 8 mẫu quảng cáo. Riêng thứ hạng của Wanna One được đánh giá là cực kỳ ấn tượng bởi nhóm chỉ mới ra mắt vào tháng 8 nhưng lại nhận được sự chú ý cực lớn từ phía truyền thông lẫn khán giả xứ kim chi

Ngôi sao quảng cáo của Hàn Quốc 2017: Wanna One là nhóm nhạc duy nhất, Song Song mất hút giữa dàn sao quyền lực - Ảnh 6.

Ngôi sao quảng cáo của Hàn Quốc 2017: Wanna One là nhóm nhạc duy nhất, Song Song mất hút giữa dàn sao quyền lực - Ảnh 7.

Suzy, Jeon Ji Hyun vốn là hai cái tên quyền lực trong lĩnh vực quảng cáo nhưng năm nay mỗi người chỉ ký hợp đồng đại diện với 4 nhãn hàng và xếp thứ hạng 8 trong bảng xếp hạng. TWICE đồng hạng 8 nhờ giữ vững phong độ với loạt hit trong suốt năm 2017 vừa qua

Ngôi sao quảng cáo của Hàn Quốc 2017: Wanna One là nhóm nhạc duy nhất, Song Song mất hút giữa dàn sao quyền lực - Ảnh 8.

Đáng nói, đôi vợ chồng quyền lực Song Joong Ki và Song Hye Kyo thậm chí còn không xuất hiện trong bảng xếp hạng này

Nguồn: Allkpop

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm