Thua trận nhưng Son Heung-min vẫn làm CĐV Hàn Quốc tan chảy vì câu nói này

Mạnh Tùng, Theo Tiền Phong 08:48 06/12/2022

Đội tuyển Hàn Quốc không thể tạo ra bất ngờ trước Brazil ở vòng 1/8 World Cup 2022. Sau trận đấu, mạng xã hội Hàn Quốc đang phát cuồng với màn trả lời phỏng vấn của ngôi sao Son Heung-min.

Thua trận nhưng Son Heung-min vẫn làm CĐV Hàn Quốc tan chảy vì câu nói này - Ảnh 1.

Chấn thương trước thềm World Cup 2022 khiến Son Heung-min không có phong độ tốt nhất ở Qatar. Tuy nhiên, ngôi sao đang khoác áo Tottenham vẫn để lại dấu ấn với tình huống kiến tạo giúp Hàn Quốc đánh bại Bồ Đào Nha, qua đó có vé vào vòng loại trực tiếp.

Sau thất bại trước Brazil ở vòng 1/8, phóng viên Hàn Quốc đã hỏi tiền đạo Son Heung-min về tình trạng chấn thương: "Son Heung-min, anh đã chơi cả 4 trận chỉ một tháng sau khi làm phẫu thuật. Tôi nghe nói anh rất đau đớn. Anh có thể cập nhật tình hình sức khỏe hiện tại không?".

Đây là câu hỏi về Son Heung-min nhưng tiền đạo 30 tuổi vẫn thể hiện sự quan tâm với các đồng đội: "Tôi ổn, không vấn đề gì cả. So với những gì đồng đội tôi đã phải trải qua xuyên suốt giải đấu, vấn đề của tôi chẳng là gì cả.

Đồng đội tôi đã thi đấu hết mình. Tôi thật sự xin lỗi người dân Hàn Quốc và tất cả những người hâm mộ đã cổ vũ cho chúng tôi. Tôi tự hào được sát cánh bên cạnh những người đồng đội tài giỏi này".

Những câu trả lời khiêm tốn thắm tình đồng đội của Son Heung-min khiến người hâm mộ Hàn Quốc càng thêm yêu quý chàng tiền đạo nổi tiếng. Hành trình của Hàn Quốc tại World Cup 2022 đã chấm dứt nhưng hình ảnh các cầu thủ xếp thành vòng tròn chờ kết quả trận đấu của Uruguay sẽ là một trong những khoảnh khắc đáng nhớ nhất lịch sử giải đấu.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày