Thừa cơ hội đụng váy 58 triệu với Se Ri, "tài phiệt" Huyền Baby xung phong thế chỗ nắm tay Hyun Bin: Đã giàu lại còn vui tính

C., Theo Trí Thức Trẻ 12:08 17/02/2020

Nhờ đụng hàng với chiếc váy của chị đẹp Se Ri mà Huyền Baby đã nhận luôn mình chính là người nắm tay đại úy Ri.

Tối 16/2, Crash Landing on You (Tình Yêu Hạ Cánh) đã khép lại nhưng đến tận lúc này, đi đâu cũng thấy dân tình bàn tán về bộ phim. Thực ra cũng đúng thôi, vì suốt 2 tháng vừa qua, không chỉ dân mạng rất nhiều người nổi tiếng, thành viên hội trai xinh gái đẹp đều phải phát sốt vì bộ phim.

Đặc biệt, trong danh sách này còn có cả "chị đẹp" Huyền Baby, nhân vật hội tụ đủ combo đẹp - giàu - giỏi được bao người ngưỡng mộ. Giống như nhiều nữ nhi thường tình khác, Huyền Baby cũng đem lòng thầm thương trộm nhớ đại úy Ri Jung Hyuk (Hyun Bin). Mà không làm fan girl thì thôi còn đã lỡ "dính lời nguyền" đại úy thì Huyền Baby cũng phải khác bọt hơn hẳn chị em bình thường. 

Mới đây cô đã đăng tải một bức hình chụp từ phía sau cảnh đại úy Ri và Se Ri (Son Ye Jin) nắm tay nhau. Điều đặc biệt là Huyền Baby cũng từng mặc chiếc váy y hệt của nữ tài phiệt nên cô không ngần ngại "nhận vơ": "Lộ diện cô gái mà Hyun Bin nắm tay".

Thừa cơ hội đụng váy 58 triệu với Se Ri, tài phiệt Huyền Baby xung phong thế chỗ nắm tay Hyun Bin: Đã giàu lại còn vui tính - Ảnh 1.

Nhờ đụng hàng với ngôi sao hạng A mà Huyền Baby được "nắm tay" Huyn Bin luôn này. Fan girl đẳng cấp là đây chứ đâu.

Không biết ông xã Huyền Baby có ghen không nhưng dân tình thì thích thú lắm. Ai nấy đều phải phì cười vì hóa ra hot girl Hà thành đình đám, có tất cả mọi thứ trong tay cũng không thoát khỏi kiếp fan girl. 

Được biết bộ đầm họa tiết hoa hồng mà Huyền Baby và Se Ri đụng hàng nằm trong bộ sưu tập Thu Đông 2019 của Dolce & Gabbana. Váy có giá hơn 2.500 USD (xấp xỉ 58 triệu đồng).

Cùng diện một thiết kế của Dolce & Gabbana, hai "chị đẹp" Se Ri và Huyền Baby cũng một chín một mười lắm.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm