Huyn Bin cưỡi dream cực ngầu đón bạn gái tài phiệt về dinh: Tưởng tượng bay cao bay xa nhưng xem là ưng liền nha!

C., Theo Trí Thức Trẻ 11:18 17/02/2020

Crash Landing on You đã khép lại nhưng xem chừng dân tình vẫn còn lưu luyến lắm.

Trong suốt 2 tháng vừa qua, Crash Landing on You (Tình Yêu Hạ Cánh) chính là bộ phim khiến cả châu Á điên đảo. Nhưng drama nào cũng đến hồi kết thôi, Crash Landing on You cũng vậy. Ngày 16/2 vừa qua, bộ phim đã khép lại với một happy ending cho cặp đôi nhân vật chính.

Huyn Bin cưỡi dream cực ngầu đón bạn gái tài phiệt về dinh: Tưởng tượng bay cao bay xa nhưng xem là ưng liền nha! - Ảnh 1.

Tuy nhiên với hội mê phim Hàn nói riêng và cộng đồng mạng nói chung, dư âm của bộ phim hẵng còn dài dài. Bằng chứng là chỉ cần lướt 1 vòng trên MXH, đâu đâu cũng thấy dân tình rộn ràng bàn tán về các nhân vật, cái kết hay từng chi tiết trong tập cuối.

Đặc biệt, có vẻ như chưa hài lòng lắm vì không được tận mắt chứng kiến ngày vui của đại úy Ri (Huyn Bin) và chị đẹp Se Ri (Son Ye Jin), dân mạng Việt đã "mang" đôi trai tài gái sắc về Việt Nam làm đám cưới cho họ. Cặp đôi được ghép luôn vào ảnh đám cưới phong cách miền Tây thời "bố mẹ anh" cực xịn sò. 

Huyn Bin cưỡi dream cực ngầu đón bạn gái tài phiệt về dinh: Tưởng tượng bay cao bay xa nhưng xem là ưng liền nha! - Ảnh 2.

Đám cưới trên đường quê của "vợ chồng" đại úy Ri. Nhưng mà ơ kìa! Sao ngày vui mà anh chị không cười một cái? (Ảnh: Bich Hai Nguyen)

Huyn Bin cưỡi dream cực ngầu đón bạn gái tài phiệt về dinh: Tưởng tượng bay cao bay xa nhưng xem là ưng liền nha! - Ảnh 3.

À. Cười đây rồi nhé! Se Ri đúng kiểu gương mặt mãn nguyện vì lấy được chồng chưa? (Ảnh: Bich Hai Nguyen)

Huyn Bin cưỡi dream cực ngầu đón bạn gái tài phiệt về dinh: Tưởng tượng bay cao bay xa nhưng xem là ưng liền nha! - Ảnh 4.

Nhưng "trùm cuối" bao giờ cũng đỉnh nhất. Đảm bảo không ít người thấy quen thuộc như nhìn thấy ảnh cưới của bố mẹ mình nhỉ? (Ảnh: Bich Hai Nguyen)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm