Tối chủ nhật bỗng thu bé lại bằng tập cuối Crash Landing on You: Happy-ending mà sao vẫn khóc lụt nhà hả mọi người ơi?

M416, Theo Trí Thức Trẻ 23:02 16/02/2020

MXH tối nay dường như đã hóa thành hiện trường phát sóng trực tiếp tập cuối của bộ phim "Crash Landing on You".

(Cảnh báo: Bài viết tiết lộ nội dung tập cuối Crash Landing On You). 

Thường thì cứ cách một thời gian, những tín đồ mê phim truyền hình Hàn lại có một bộ phim mới để cùng nhau hú hét, cùng nhau bàn tán, rồi cùng nhau nhận vơ nam chính/nam phụ nào đó làm chồng mình, sau đó là cùng khóc cười với tình yêu của cặp đôi trong phim. Trong suốt 2 tháng vừa qua, Crash Landing on You (Tình Yêu Hạ Cánh) chính là bộ phim khiến cả châu Á điên đảo như thế. 

Cả bộ phim đã ghi lại chuyện tình giữa nàng tài phiệt Yoon Se Ri (Son Ye Jin) và anh quân nhân Ri Jung Hyuk (Hyun Bin) bằng vô vàn cảnh phim bá đạo cũng như những câu thoại đi vào lòng người. Và cuối cùng thì sau 16 tập phim, ngày hôm nay câu chuyện tình yêu xen lẫn chính trị đầy hấp dẫn hai miền Hàn Quốc và Triều Tiên này cũng đi đến hồi kết. 

Tập cuối của Crash Landing on You vừa phát sóng

Với sức hút vốn có của mình, Crash Landing on You đang là từ khóa hot nhất MXH. Thậm chí trong khoảng thời gian phim phát sóng, Facebook, Instagram bỗng như hóa thành hiện trường live khi cứ 2-3 phút lại xuất hiện một dòng status, một chiếc story cảm thán các diễn biến phim. Ai nấy đều đồng loạt tiếc nuối vì phim hay hết mất rồi, nhưng đồng thời cũng thấy vui mừng vì cuối cùng một cái kết happy-ending, tuy chưa thực sự trọn vẹn đã đến với Yoon Se Ri và Ri Jung Hyuk!

Tối chủ nhật bỗng thu bé lại bằng tập cuối Crash Landing on You: Happy-ending mà sao vẫn khóc lụt nhà hả mọi người ơi? - Ảnh 2.

2 tháng mất ăn mất ngủ vì phim cuối cùng cũng hết mất rồi

Tối chủ nhật bỗng thu bé lại bằng tập cuối Crash Landing on You: Happy-ending mà sao vẫn khóc lụt nhà hả mọi người ơi? - Ảnh 3.

Đến cả MC Diệp Chi cũng không cưỡng lại được sức hút của Crash Landing on You

Tối chủ nhật bỗng thu bé lại bằng tập cuối Crash Landing on You: Happy-ending mà sao vẫn khóc lụt nhà hả mọi người ơi? - Ảnh 4.

Có người hóng phim đến độ xem không cần sub luôn nè

Tối chủ nhật bỗng thu bé lại bằng tập cuối Crash Landing on You: Happy-ending mà sao vẫn khóc lụt nhà hả mọi người ơi? - Ảnh 5.

Mọi người thỏa thuê khóc với tập cuối của phim

Hot mom Hạt Mít còn chuẩn bị cả đống đồ ăn để xem phim cho chất

Tối chủ nhật bỗng thu bé lại bằng tập cuối Crash Landing on You: Happy-ending mà sao vẫn khóc lụt nhà hả mọi người ơi? - Ảnh 7.

Cái chết của Seung Joon khiến mọi người không cầm nổi nước mắt

Tối chủ nhật bỗng thu bé lại bằng tập cuối Crash Landing on You: Happy-ending mà sao vẫn khóc lụt nhà hả mọi người ơi? - Ảnh 8.
Tối chủ nhật bỗng thu bé lại bằng tập cuối Crash Landing on You: Happy-ending mà sao vẫn khóc lụt nhà hả mọi người ơi? - Ảnh 9.

Không muốn phim hết, có người thậm chí còn chần chừ chưa dám xem ngay

Tối chủ nhật bỗng thu bé lại bằng tập cuối Crash Landing on You: Happy-ending mà sao vẫn khóc lụt nhà hả mọi người ơi? - Ảnh 10.

Dù còn nhiều tiếc nuối nhưng ai cũng muốn gửi lời cảm ơn đến đoàn làm phim!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm