Thư Xính Lao lườm nguýt bố Sơn vì tội tích trữ đồ ăn quá đà "mùa Cô Vít" ở trailer tập 1 Những Ngày Không Quên

Lệ - Ảnh: VTV, Theo Trí Thức Trẻ 23:32 05/04/2020

Trailer tập 1 Những Ngày Không Quên hé lộ về câu chuyện chống dịch khá khác nhau giữa thành thị và nông thôn.

Sau một khoảng thời gian chờ đợi, Những Ngày Không Quên - bộ phim xoay quanh cuộc sống của người dân thành thị và nông thôn trong mùa Covid-19 cũng chuẩn bị lên sóng tập đầu tiên. Ngay trong trailer tập 1, khán giả đã được gặp lại tất cả những gương mặt quen thuộc trong hai bộ phim đình đám của vũ trụ phim ảnh VTV là Cô Gái Nhà Người TaVề Nhà Đi Con.

Trailer Những Ngày Không Quên tập 1

Trailer mở đầu với bối cảnh làng Yên, tại hai căn nhà quen thuộc của của cặp đôi Khoa (Đình Tú) và Uyên (Phương Oanh). Trước tình hình dịch bệnh lây lan, ông Bá (NSƯT Tiến Quang) - trưởng thôn làng Yên được dịp trổ tài làm thơ kêu gọi người dân trong làng nâng cao ý thức rửa tay xịt cồn mọi lúc mọi nơi.

Ông Bá làm thơ kêu gọi người dân rửa tay xịt cồn

Cặp đôi Khoa - Uyên

Nghe chỉ thị của trưởng thôn mà tưởng đâu thơ tấu hài

Nông thôn hô hào nhau giữ gìn vệ sinh trong khi đó ở thành phố, cụ thể là nhà của ông Sơn (NSND Trung Anh), bố con ông lại rủ nhau mua đồ tích trữ ăn lai rai qua mùa dịch bệnh. Có điều cả ông Sơn lẫn tomboiloichoi Ánh Dương (Bảo Hân) đều cùng mua hàng tại một địa chỉ: nhà cô Xuyến khiến Thư (Bảo Thanh) vô cùng hậm hực vì bố mình tối ngày để cô Xuyến bắt nạt. Thậm chí Thư còn định mang đồ đi trả cô Xuyến vì có vẻ nàng Xính Lao không hề ủng hộ chuyện tích trữ đồ một cách thừa thãi trong "mùa Cô Vít".

Thư phàn nàn vì bố Sơn tha một đống đồ từ nhà cô Xuyến về

Rồi lườm nguýt vì Dương cũng bị cô Xuyến dụ mua đồ

Ngoài ra cũng trong trailer tập 1, cặp đôi Uyên - Khoa đã có một chuyến từ quê lên phố, ghé thăm nhà bác Sơn. Hóa ra Khoa là cháu họ của ông Sơn, thậm chí phải gọi tomboiloichoi là chị. Lần gặp mặt này, họ đã cùng nhau nâng chén chúc mừng vì mùa dịch sắp qua đi.

Uống mừng vì sắp hết dịch

Câu trả lời sẽ chỉ có trong Những Ngày Không Quên lên sóng VTV1 từ ngày 6/4 tới vào lúc 21h tối thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • TP. HCM: Tiếp tục lấy mẫu xét nghiệm COVID - 19 cho 117 người dân tại hẻm 106 Bình Tiên

    Sáng nay, trung tâm y tế quận 6 tiếp tục lấy mẫu xét nghiệm cho 117 người dân đang bị cách ly tại hẻm 106 Bình Tiên, phường 3, quận 6 TP. HCM, nơi thầy giáo dạy tiếng anh nhiễm COVID - 19 sinh sống.
  • Đọc thêm