Thu về tài sản 80 tỷ hậu ly hôn, mẹ nam thần "Tuổi nổi loạn" gia thế khủng đã hóa quý bà sang chảnh và hack tuổi khó tin

Knocker, Theo Helino 00:00 13/09/2019

Mẹ nam thần "Tuổi nổi loạn" Peach Pachara Chirathivat - bà Som Chanadda xuất hiện sau ly hôn với vẻ ngoài trẻ trung, cực sang chảnh và không hề mất đi thần thái của người phụ nữ quyền lực.

Vào những ngày cuối tháng 8, đầu tháng 9 này, showbiz Thái trở nên nóng hừng hực với vô vàn scandal đáng chú ý. Một trong số đó phải kể đến vụ chia tay ồn ào giữa mỹ nam gia thế khủng của "Tuổi nổi loạn" Peach Pachara Chirathivat và mỹ nhân lai Patricia Tanchanok Good. Vừa giàu có, vừa tài năng nhưng chẳng ai ngờ anh chàng lại bị chính bạn gái xinh đẹp của mình "cắm sừng".

Chẳng những vậy, "bé Đào" còn phải đón nhận một tin không vui từ gia đình mình, đó chính là cặp bố mẹ quyền lực của anh chàng quyết định "đường ai nấy đi" sau nhiều năm chung sống. Tin tức này đã gây chấn động cả làng giải trí xứ Chùa Vàng, nhất cử nhất động của gia đình Peach đều được cư dân mạng chú ý. Mới đây nhất, mẹ Peach - bà Som Chanadda - đã khiến dân tình hoàn toàn yên tâm khi đăng tải những hình ảnh vô cùng thoải mái hậu ly hôn và tất nhiên cuộc sống sang chảnh, dáng vẻ thành đạt của bà luôn là niềm mơ ước của bao người.

Thu về tài sản 80 tỷ hậu ly hôn, mẹ nam thần Tuổi nổi loạn gia thế khủng đã hóa quý bà sang chảnh và hack tuổi khó tin - Ảnh 1.

Bố mẹ quyền lực của nam thần "Tuổi nổi loạn" Peach Pachara Chirathivat

Thu về tài sản 80 tỷ hậu ly hôn, mẹ nam thần Tuổi nổi loạn gia thế khủng đã hóa quý bà sang chảnh và hack tuổi khó tin - Ảnh 2.

Hình ảnh bà Som Chanadda đăng tải sau khi ly hôn với chồng mình

Được biết, bà Som Chanadda không những là một người phụ nữ xinh đẹp mà còn cực kỳ giỏi giang trong kinh doanh. Chẳng hề kém cạnh chồng mình, bà cũng là chủ sở hữu của loạt thương hiệu trang sức, đồng hồ cao cấp. Sau ly hôn, bà Som Chanadda còn nhận được khối tài sản vào khoảng 100 triệu bath (gần 80 tỷ đồng).

Từ những bức ảnh được đăng tải trên trang cá nhân, có thể thấy mẹ Peach vẫn tỏ ra thoải mái và vô cùng mạnh mẽ sau khi ly hôn với người đàn ông giàu có thứ 2 của Thái Lan - ông Thirayuth Chirathivat. Bà xuất hiện cùng cô con gái bên hồ bơi với dáng vẻ thư thái. Trong một tấm ảnh khác chụp cùng Peach, bà Som vẫn cười vui vẻ như muốn nói rằng trong lúc khó khăn, những đứa con sẽ mãi ở bên cạnh bạn.

Ngoài ra, trong loạt ảnh đời thường, mẹ Peach cũng được cư dân mạng xứ chùa vàng khen ngợi hết lời vì quá sang chảnh và hack tuổi đến không tưởng.

Thu về tài sản 80 tỷ hậu ly hôn, mẹ nam thần Tuổi nổi loạn gia thế khủng đã hóa quý bà sang chảnh và hack tuổi khó tin - Ảnh 3.
Thu về tài sản 80 tỷ hậu ly hôn, mẹ nam thần Tuổi nổi loạn gia thế khủng đã hóa quý bà sang chảnh và hack tuổi khó tin - Ảnh 4.
Thu về tài sản 80 tỷ hậu ly hôn, mẹ nam thần Tuổi nổi loạn gia thế khủng đã hóa quý bà sang chảnh và hack tuổi khó tin - Ảnh 5.
Thu về tài sản 80 tỷ hậu ly hôn, mẹ nam thần Tuổi nổi loạn gia thế khủng đã hóa quý bà sang chảnh và hack tuổi khó tin - Ảnh 6.
Thu về tài sản 80 tỷ hậu ly hôn, mẹ nam thần Tuổi nổi loạn gia thế khủng đã hóa quý bà sang chảnh và hack tuổi khó tin - Ảnh 7.
Thu về tài sản 80 tỷ hậu ly hôn, mẹ nam thần Tuổi nổi loạn gia thế khủng đã hóa quý bà sang chảnh và hack tuổi khó tin - Ảnh 8.
Thu về tài sản 80 tỷ hậu ly hôn, mẹ nam thần Tuổi nổi loạn gia thế khủng đã hóa quý bà sang chảnh và hack tuổi khó tin - Ảnh 9.

Nguồn: Kapook

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Linh Ngọc Đàm: Từ “nữ thần mùa xuân” tới Đàm Tổng nổi loạn, cá tính, độc bản của làng streamer Việt

    Linh Ngọc Đàm: Từ “nữ thần mùa xuân” tới Đàm Tổng nổi loạn, cá tính, độc bản của làng streamer Việt
  • Đọc thêm