Trước tin đồn bị bạn gái "cắm sừng", mỹ nam gia thế khủng của "Tuổi nổi loạn" có động thái bất ngờ

Hà Phương, Theo Helino 19:17 19/08/2019

Cặp đôi bị cho là đã chia tay một thời gian, nhưng chưa công bố chính thức vì còn vướng hợp đồng chung.

Mới đây, mỹ nam gia thế khủng của "Tuổi nổi loạn" Peach Pachara Chirathivat cùng bạn gái là người đẹp làng điện ảnh Thái Patricia Tanchanok Good bị dính tin đồn chia tay.

Trước tin đồn bị bạn gái cắm sừng, mỹ nam gia thế khủng của Tuổi nổi loạn có động thái bất ngờ - Ảnh 1.

Theo nhiều nguồn tin cho hay, cặp đôi chia tay là vì nữ diễn viên sinh năm 1997 đã phải lòng Note Wiset Rungsisingpipat em trai doanh nhân Nott Witsarut Rungsisingpipat, chồng của "Phạm Băng Băng Thái Lan" Chompoo Araya.

Trước tin đồn bị bạn gái cắm sừng, mỹ nam gia thế khủng của Tuổi nổi loạn có động thái bất ngờ - Ảnh 2.

Peach Pachara Chirathivat bị phát hiện bỏ theo dõi bạn gái

Hiện đại diện hai bên vẫn chưa chính thức có phản hồi về tin đồn trên. Tuy nhiên, mới đây, cư dân mạng đã vô tình phát hiện ra, mỹ nam gia thế khủng của "Tuổi nổi loạn" Peach Pachara Chirathivat đã bỏ theo dõi bạn gái trên Instagram cá nhân. Bên cạnh đó, anh chàng cũng không xuất hiện hay gửi lời nhắn chúc mừng sinh nhật nữ diễn viên Patricia Tanchanok Good như mọi năm.

Nhiều người cho rằng, thực chất cặp đôi đã chia tay trước đó, nhưng chưa chính thức công bố, vì còn vài hợp đồng làm việc chung.

Trước tin đồn bị bạn gái cắm sừng, mỹ nam gia thế khủng của Tuổi nổi loạn có động thái bất ngờ - Ảnh 3.

Trước đó, vào tháng 4/2017, cặp đôi xác nhận mối quan hệ tình cảm của mình trên mạng xã hội. Peach Pachara Chirathivat là nam diễn viên trẻ đình đám của làng giải trí xứ sở chùa Vàng. Sinh ngày 10/05/1993 và mang trong mình dòng máu lai Singapore - Thái, Peach là con thứ 2 trong một gia đình giàu có thứ 4 ở Thái Lan. Trong khi đó, Patricia Tanchanok Good sinh năm 1997 và hiện đang là diễn viên độc quyền của đài truyền hình quyền lực CH3.

Nguồn: Dara Daily

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm