Cạo đầu cạo cả lông mày đi tu, không thể nhận ra trai đẹp "Tuổi nổi loạn" đóng cảnh nóng sập giường Tor Thanapob nữa rồi

Starbugs, Theo Helino 00:37 14/06/2019

Hình ảnh cạo đầu đi tu theo tục báo hiếu của anh chàng Tor Thanapob khiến nhiều fan lại được dịp ngã ngửa.

Nếu bạn là một fan yêu thích các bộ phim truyền hình Thái Lan và chăm chú theo dõi tình hình showbiz nước bạn thì hẳn chẳng còn xa lạ gì với nghi lễ xuống tóc đi tu báo hiếu cha mẹ của các sao nam Thái. Từ Mike Angelo, Mark Prin Suparat cho đến loạt trai đẹp của màn ảnh Thái, dù đang ở đỉnh cao sự nghiệp thì khi đến tuổi cũng đều dành ra một khoảng thời gian sống chung với hình ảnh đầu cạo trọc, cạo luôn hàng lông mày để đi tu...

Nhân vật mới nhất khiến các fangirl phải trải qua thêm một lần chứng kiến trai đẹp mất đi bộ tóc cùng hàng lông mày đó chính là anh chàng Tor Thanapob Leeratanakajorn - nam diễn viên được biết đến qua bộ phim "Tuổi nổi loạn" và mới đây gây sốt với vai nam chính của bộ phim "Con Tim Sắt Đá" (Hua Jai Sila). Để cho bạn dễ nhớ thì đây là anh chàng đã đóng cảnh nóng đến sập cả giường gây bão mạng xã hội một thời.

Và cuối cùng thì cũng đến ngày nam chính điển trai Tor Thanapob đã xuống tóc rồi, cạo sạch luôn cả hàng lông mày rậm ấy...

Cạo đầu cạo cả lông mày đi tu, không thể nhận ra trai đẹp Tuổi nổi loạn đóng cảnh nóng sập giường Tor Thanapob nữa rồi - Ảnh 1.

Tor Thanapob đã tự nguyện làm theo nghi lễ báo hiếu nổi tiếng của Thái Lan.

Cạo đầu cạo cả lông mày đi tu, không thể nhận ra trai đẹp Tuổi nổi loạn đóng cảnh nóng sập giường Tor Thanapob nữa rồi - Ảnh 3.

Và đây là diện mạo của nam diễn viên sau khi cạo đầu...

Cạo đầu cạo cả lông mày đi tu, không thể nhận ra trai đẹp Tuổi nổi loạn đóng cảnh nóng sập giường Tor Thanapob nữa rồi - Ảnh 4.

Hãy tạm quên hình ảnh trai đẹp sáng láng của Tor Thanapob trong một thời gian đi  nhé, rồi sẽ đến ngày Tor trở về vẻ sáng láng như xưa thôi 

Cạo đầu cạo cả lông mày đi tu, không thể nhận ra trai đẹp Tuổi nổi loạn đóng cảnh nóng sập giường Tor Thanapob nữa rồi - Ảnh 5.

Tor Thanapob cũng như bao nhiêu người đàn ông Thái khác, đều nghiêm túc và tự nguyện nghi lễ báo hiếu theo tập tục của đất nước mình

Cạo đầu cạo cả lông mày đi tu, không thể nhận ra trai đẹp Tuổi nổi loạn đóng cảnh nóng sập giường Tor Thanapob nữa rồi - Ảnh 6.

Những hình ảnh khác của Tor Thanapob tại buổi nghi lễ diễn ra vào ngày 13/6 vừa qua

Cạo đầu cạo cả lông mày đi tu, không thể nhận ra trai đẹp Tuổi nổi loạn đóng cảnh nóng sập giường Tor Thanapob nữa rồi - Ảnh 8.
Cạo đầu cạo cả lông mày đi tu, không thể nhận ra trai đẹp Tuổi nổi loạn đóng cảnh nóng sập giường Tor Thanapob nữa rồi - Ảnh 9.

Cùng nhau chờ đến ngày Tor Thanapob trở lại vẻ bảnh trai nhiều tóc như thế này nào!

Cạo đầu cạo cả lông mày đi tu, không thể nhận ra trai đẹp Tuổi nổi loạn đóng cảnh nóng sập giường Tor Thanapob nữa rồi - Ảnh 11.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày