Thu Trang miệt mài thả thính nhưng vẫn không độ nổi sự ngây ngô của Quốc Trường ở Đôi Mắt Âm Dương

Lệ, Theo Helino 23:51 17/01/2020

Trích đoạn mới nhất của "Đôi Mắt Âm Dương" khiến người xem tá hỏa vì độ ngây ngô của Trường (Quốc Trường) khi bị Trang (Thu Trang) thả thính.

Dù còn một tuần nữa mới đến ngày công chiếu chính thức nhưng thời điểm hiện tại, những suất chiếu đầu tiên của Đôi Mắt Âm Dương đã chính thức cập bến. Để kích thích sự tò mò của khán giả, mới đây ekip làm phim đã tung ra một clip ngắn bật mí về mối quan hệ giữa vợ chồng Trang (Thu Trang) - Trường (Quốc Trường).

Họa sĩ Trang bất lực vì những màn né thính của "phi công" Trường trong Đôi Mắt Âm Dương

Khác hẳn với những hình ảnh, clip đậm đậm chất kinh dị và ngập tràn drama trước đó, phân đoạn mà ekip làm phim vừa tung ra lại khiến khán giả phấn khích vì độ bạo của họa sĩ Trang (Thu Trang). Hóa ra năm đó Trang là một "gái già lắm chiêu" chính hiệu, chẳng có gì ngoài tiền và tình yêu dành cho cậu phi công Trường (Quốc Trường). Trong khi đó Trường lại là một "nai tơ" chưa trải đời, liên tục né đẹp thính thiu của chị già bằng những màn đối đáp ngây ngô vô số tội.

Đoạn clip dài hơn hai phút xoay quanh bữa tối "lãng mạn" của cặp chị em. Trong khi Trang đã mạnh bạo thả thính rằng câu nói và biểu cảm đậm chất khiêu gợi: "ngoài đồ ăn ra thì Trang còn nhiều thứ ngon lắm" nhưng Trường vẫn ngây ngô chẳng hiểu gì.

Thả thính đậm sâu thế này

Mà Trường vẫn chẳng hiểu gì

Thái độ của Trường khiến Trang phải nổi đóa còn Trường thì chỉ mải lo sợ rằng người ngoài sẽ dị nghị khi Trang đã bao cả nhà hàng chỉ vì một bữa tối với mình. Thính ngầm không ăn thua, Trang phải dùng cả chuyện tuổi tác ra để đề nghị thẳng thắn rằng Trường hãy thương cô đi thế nhưng chàng sinh viên trẻ này vẫn chưa chịu "mở não" để hiểu lời Trang nói.

Chủ động đòi được thương

Nhưng Trường vẫn chẳng hiểu gì

Thấy Trường chỉ mải quan tâm đến suy nghĩ của người ngoài, Trang đã phải lớn tiếng hỏi xem những người ngoài kia có bao nuôi hay khiến Trường vui hay không. Dĩ nhiên câu trả lời là không. Đến lúc này Trường vẫn chưa chịu hiểu ý của Trang bởi vậy khi được Trang rủ "vui cả đêm nay", anh chàng vội lục ví lấy ra vài đồng tiền lẻ và hoang mang tột độ vì lo mình không đủ tiền để đi chơi cả đêm với chị già.

Trang cáu rồi nha

Biểu cảm ham vui của cậu sinh viên trẻ

Tưởng đâu đã hiểu ý nghĩa của từ "vui", ngờ đâu chàng sinh viên nghèo vẫn ngây ngô lấy tiền lẻ ra đếm

Thăm dò ý kiến

Bạn có ý định xem Đôi Mắt Âm Dương không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Đôi Mắt Âm Dương chiếu sớm từ 19h ngày 17/1 và cả hai ngày 18, 19/1, khởi chiếu chính thức từ 25/1 tức mùng một Tết âm lịch.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đây là toàn bộ tin nhắn "bóc trần" bạn gái cũ của Kim Seon Ho nói dối và ngoại tình, netizen choáng vì 1001 chi tiết lắt léo

    Hiện giờ dân tình đang rối như tơ vò vì loạt biến mới xuất hiện từ drama của Kim Seon Ho.
  • Đọc thêm