Thu Thủy vừa được bạn trai kém tuổi cầu hôn, vợ chồng Ưng Hoàng Phúc và Phạm Quỳnh Anh lập tức quay clip gửi lời nhắn nhủ đặc biệt

AN, Theo Helino 15:25 20/06/2019

Vợ chồng Ưng Hoàng Phúc và Phạm Quỳnh Anh mong Thu Thủy sớm có đám cưới tuyệt vời sau khi được bạn trai kém 10 tuổi cầu hôn

Tối 19/6, Thu Thủy đã được bạn trai kém 10 tuổi - Kin Nguyễn bất ngờ cầu hôn tại một buổi tiệc thân mật của cô. Khoảnh khắc bạn trai quỳ gối cầu hôn, trước sự chứng kiến của đông đảo bạn bè thân thiết và con trai của Thu Thủy - bé Henry đã khiến nữ ca sĩ vô cùng xúc động. "Từ ngày hôm nay, anh xin phép em và con cho anh được bảo vệ đến suốt cuộc đời này... Làm vợ anh nha", bạn trai Thu Thủy ngọt ngào thổ lộ.

Clip: Bạn trai kém 10 tuổi quỳ gối cầu hôn Thu Thuỷ

Sau khi những hình ảnh và clip tại buổi cầu hôn được một số người bạn thân với Thu Thủy đăng tải lên mạng xã hội đã mau chóng trở thành tâm điểm chú ý của công chúng. Ngoài những lời chúc phúc từ khán giả, vợ chồng Ưng Hoàng Phúc và Phạm Quỳnh Anh còn thực hiện một clip ngắn để bày tỏ sự vui mừng, chúc phúc cho Thu Thủy đã tìm được người đàn ông xứng đáng. "Anh và mọi người rất mong em sẽ có một đám cưới tuyệt vời, một cái kết tuyệt vời. Chúc em mãi hạnh phúc bên tình yêu mà em đã chọn", Ưng Hoàng Phúc nói.

Phạm Quỳnh Anh cũng nhắn nhủ tới Thu Thuỷ: "Quỳnh Anh vừa diễn với anh Phúc xong và trên xe xem được clip bạn được cầu hôn, thật sự mình cũng cảm thấy rất hạnh phúc cho bạn, thấy vui sướng trong lòng và rưng rưng theo luôn. Hi vọng người đàn ông này sẽ mang lại cho Thuỷ hạnh phúc tới cuối cuộc đời nhé".

Clip: Vợ chồng Ưng Hoàng Phúc và Phạm Quỳnh Anh gửi lời chúc phúc tới Thu Thuỷ

Thu Thủy vừa được bạn trai kém tuổi cầu hôn, vợ chồng Ưng Hoàng Phúc và Phạm Quỳnh Anh lập tức quay clip gửi lời nhắn nhủ đặc biệt - Ảnh 3.

Thu Thủy cùng bạn trai Kin Nguyễn đã mau chóng gửi lời cảm ơn vợ chồng Ưng Hoàng Phúc, Phạm Quỳnh Anh và hứa sẽ thật hạnh phúc.

Thu Thủy vừa được bạn trai kém tuổi cầu hôn, vợ chồng Ưng Hoàng Phúc và Phạm Quỳnh Anh lập tức quay clip gửi lời nhắn nhủ đặc biệt - Ảnh 4.
Thu Thủy vừa được bạn trai kém tuổi cầu hôn, vợ chồng Ưng Hoàng Phúc và Phạm Quỳnh Anh lập tức quay clip gửi lời nhắn nhủ đặc biệt - Ảnh 5.
Thu Thủy vừa được bạn trai kém tuổi cầu hôn, vợ chồng Ưng Hoàng Phúc và Phạm Quỳnh Anh lập tức quay clip gửi lời nhắn nhủ đặc biệt - Ảnh 6.

Khoảnh khắc cầu hôn lãng mạn của Kin Nguyễn và Thu Thuỷ.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Anh Tuấn cùng công ty trồng 1800 cây rừng giúp người dân chống lũ lâu dài, bền vững

    Hành động của Hà Anh Tuấn đang nhận được rất nhiều lời tán dương từ khán giả.
  • Đọc thêm