Hơn 1 thập kỷ đụng độ chung 1 khung hình, Thu Thủy – Lương Bằng Quang giờ đều là ngôi sao “dao kéo” Vbiz

22, Theo Helino 23:56 06/04/2019

Cặp đôi song ca nổi tiếng thuở nào vừa chụp chung cùng nhau sau nhiều năm, tuy nhiên giờ cả hai đều sở hữu nhan sắc khác hẳn khi xưa vì dao kéo.

Cách đây hơn 10 năm, Thu Thủy – Lương Bằng Quang từng là một trong những cặp song ca đình đám nhất trong làng nhạc Việt. Chắc hẳn ai là 9X cũng đều nhớ ca khúc bất hủ "Anh tin mình đã trao nhau một kỷ niệm" do hai giọng ca này thể hiện. Tới năm 2015, hai ca sĩ mới có dịp hợp tác lại cùng nhau và khiến người hâm mộ vô cùng sung sướng khi chứng kiến hai thần tượng đứng chung sân khấu sau nhiều năm. Mới đây nhất, Thu Thủy và Lương Bằng Quang đã cùng chụp ảnh chung với nhau, ngay lập tức bức hình khiến mạng xã hội xôn xao.

Người hâm mộ bày tỏ sự bất ngờ xen lẫn vui mừng khi lại được thấy cặp đôi song ca nổi tiếng chụp chung đầy thân thiết. Tuy vậy, khi đặt bức hình hiện tại và hình cách đây 10 năm trước với nhau, fan không khỏi nhận ra rằng nhan sắc của cả Thu Thủy lẫn Lương Bằng Quang đều đã thay đổi nhiều điểm. Thu Thủy mới đây đã dính nghi vấn đụng chạm dao kéo ở phần mũi, cằm và mắt. Trong khi nam ca sĩ đã công khai việc "đập đi xây lại" toàn bộ gương mặt, khiến vẻ ngoài của anh như được "lột xác". Nhiều người cho rằng, giờ đây, cả hai ca sĩ đều đã là những ngôi sao "dao kéo" của showbiz Việt!

Hơn 1 thập kỷ đụng độ chung 1 khung hình, Thu Thủy – Lương Bằng Quang giờ đều là ngôi sao vàng của “dao kéo” Vbiz - Ảnh 1.

Hơn 10 năm đụng độ 1 khung hình, giờ Thu Thủy và Lương Bằng Quang đều đã có vẻ ngoài khác lạ nhờ phẫu thuật thẩm mỹ.

Hơn 1 thập kỷ đụng độ chung 1 khung hình, Thu Thủy – Lương Bằng Quang giờ đều là ngôi sao vàng của “dao kéo” Vbiz - Ảnh 2.
Hơn 1 thập kỷ đụng độ chung 1 khung hình, Thu Thủy – Lương Bằng Quang giờ đều là ngôi sao vàng của “dao kéo” Vbiz - Ảnh 3.

1 số hình ảnh của cặp đôi song ca nổi tiếng cách đây nhiều năm trước.

Hơn 1 thập kỷ đụng độ chung 1 khung hình, Thu Thủy – Lương Bằng Quang giờ đều là ngôi sao vàng của “dao kéo” Vbiz - Ảnh 4.
Hơn 1 thập kỷ đụng độ chung 1 khung hình, Thu Thủy – Lương Bằng Quang giờ đều là ngôi sao vàng của “dao kéo” Vbiz - Ảnh 5.

Năm ngoái, Thu Thủy dính nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ khi để lộ phần mũi cao, cằm nhọn hơn bình thường và mắt sưng phù, khiến tổng thể gương mặt khác lạ.

Hơn 1 thập kỷ đụng độ chung 1 khung hình, Thu Thủy – Lương Bằng Quang giờ đều là ngôi sao vàng của “dao kéo” Vbiz - Ảnh 6.

Mới đây, Lương Bằng Quang cũng công khai chuyện "đập đi xây lại" toàn bộ gương mặt khiến khán giả ngỡ ngàng.

Hơn 1 thập kỷ đụng độ chung 1 khung hình, Thu Thủy – Lương Bằng Quang giờ đều là ngôi sao vàng của “dao kéo” Vbiz - Ảnh 7.

Hiện tại, gương mặt của nam ca sĩ điển trai và có nét lai so với trước.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm